Áo liền quần không mũ phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần không mũ

Còn hàng

Áo liền quần không mũ phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần không mũ là loại quần áo đóng vai trò rất quan...

Áo liền quần không mũ phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần không mũ là loại quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bui, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như trong ngành y tế, sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, phòng thí nghiệm. Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và không được thải ra trong phòng sạch các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm giảm chất lượng sản phẩm trong công nghiệp.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện làm bằng vải chống tĩnh điện, được dùng trong các cơ sở sản xuất có yêu cầu khắt khe về chống tĩnh điện nhằm ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể người lao động với môi trường. Thông thường, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện sẽ được thiết kế đơn giản, có ít các chi tiết phụ nhằm đảm bảo sự khép kín để bảo vệ cơ thể. Bên cạnh đó, quần áo phòng sạch còn ngăn cản các sản phẩm có thể bị lỗi do các bụi bẩn gây ra.

Vải chống tĩnh điện được làm bằng Polyeste pha với sợi Carbon, khoảng cách giữa các sợi Carbon thường là 5mm, sợi Carbon là yếu tố chính giúp cho quần áo có khả năng chống tĩnh điện, mật độ sợi Carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao.

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần không mũ có đặc điểm:

✫ Bộ quần áo của chúng tôi đảm bảo độ chống tĩnh điện trong khoảng: 106 đến 109 Ω.

✫ Màu sắc: sọc xanh, sọc trắng và sọc hồng...

✫ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần có đủ các size thông thường như: S, M, L, XL, XXL,…

Chúng tôi có nhiều mẫu vải phóng sạch chống tĩnh điện cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, công ty cũng có số lượng hàng có sẵn để phục vụ khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Protected by Copyscape