Bao ngón tay giá rẻ không đai FINGER COTS tại HCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Bao ngón tay giá rẻ không đai FINGER COTS tại HCM

Còn hàng

Bao ngón tay giá rẻ không đai FINGER COTS tại HCM Bao tay ngón được làm từ 100% cao su tự nhiên, được chứng nhận thiết bị phòng sạch ISO 9001:2008. Găng tay ngón được xử lý không bột...

Bao ngón tay giá rẻ không đai  FINGER COTS tại HCM

 


Bao tay ngón được làm từ 100% cao su tự nhiên, được chứng nhận thiết bị phòng sạch ISO 9001:2008.
Găng tay ngón được xử lý không bột cực mỏng thích hợp dùng trong phòng sạch và các ngành công nghiệp đòi hỏi dùng tay để xử lý các công việc tinh vi.
Bề mặt không tráng men chống trơn cho khả năng cầm nắm chắc và cổ tay có gờ tăng cường khả năng kiểm soát ô nhiễm.

  • Được chứng nhận ISO 9001-2000
  • Công thức cao su tự nhiên hạn chế dị ứng
  • Chưa tiệt trùng
  • Ứng dụng: Bán dẫn, chế tạo LCD, HDD
  • Tiêu chuẩn phòng sạch: 10, 100, 1000
  • Kích cỡ: Size S, M

Sau sử dụng:  "Găng tay ngón chỉ sử dụng 1 lần"
    Sau khi đeo xong, nên lau sạch bột bám bên ngoài găng bằng một miếng xốp ướt hay khăn ướt đã tiệt trùng hoặc bằng biện pháp hữu hiệu khác.

Bảo quản:
   Nên bảo quản nơi khô ráo.
   Tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn xạ nhiệt.

Khuyến cáo: 
   Đây là sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên có thể gây dị ứng da. Ngưng sử dụng ngay nếu thấy xuất hiện triệu chứng nổi mẫn đỏ. Đối với những người dị ứng với găng tay cao su tự nhiên thì có thể thay thế bằng găng tay vinyl hoặc tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bao ngón tay không đai Bao ngón tay không đai 1

SANG HÀ LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG CUNG CẤP BAO NGÓN TAY CAO SU, BAO NGÓN TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN - ANTISTATIC RUBBER FINGER COTS, BAO NGÓN TAY CÓ GÂN ( THÍT), BAO NGÓN TAY THƯỜNG, BAO NGÓN TAY CÓ VÀNH, KHÔNG VÀNH ( CÓ ĐAI, KHÔNG ĐAI), BAO NGÓN TAY CÓ HẠT, KHÔNG HẠT, BAO NGÓN TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN...

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện (antistatic rubber finger cots)  chủng loại đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện (antistatic rubber finger cots) của chúng tôi có xuất xứ từ Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc…. Sử dụng bao ngón tay cao su mang lại sự thoải mái cho người sử dụng so với dùng găng tay, tiết kiệm chi phí, thay thế tiện lợi..
 
Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm Bao ngón tay cao su, bao ngón tay chống tĩnh điện (antistatic rubber finger cots) chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
Protected by Copyscape