Bút Dạ Quang BAOKE MP4904

7.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
màu:
hồng đậm
hồng nhạt
tím
cam
xanh lá
xanh chuối
xanh ngọc
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Bút Dạ Quang BAOKE MP4904

là sự kết hợp giữa mực gel và ngòi lông nhân tạo, với khả năng cho ra màu mực đều, đậm, nét to dễ nhìn bút được dùng để đánh dấu lên đồ vật hoặc dùng để vẽ trang trí vì màu mực hiện lên vô cùng nổi bật.

Bút dạ quang: với đầu ngòi to dùng để làm nổi bật đoạn văn, câu chữ cần chú ý trong sách vở. Thường được học sinh - sinh viên dùng nhiều vì màu mực dễ nhận biết.

 

BAOKE là thương hiệu chính hãng từ Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1997, Và qua 20 năm bề dày kinh nghiệm BAOKE đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng bút văn phòng phẩm với màu sắc bắt mắt và chất lượng tốt được rất nhiều học sinh - sinh viên sử dụng.

Mỗi sản phẩm của BAOKE luôn được chăm chút và sáng tạo từ mặt thiết kế đến kiểu dáng, màu sắc. Cộng với giá thành rẻ nên mỗi sản phẩm đều dễ tiếp cận và để lại ấn tượng riêng cho mỗi lần sử dụng.

Tự thiết kế và vận hành sản xuất, BAOKE có cho mình 1 chuỗi sản xuất tự động chuyên nghiệp, hiện đại. Cho ra các sản phẩm bút chất lượng, với đầu bút di chuyển êm ái, mềm mịn, nét bút thanh và đều mực. Cho người cầm 1 cảm giác viết mới lạ. Từ đó BAOKE đã được người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

 

Và đó là những sản phẩm chuyên về bút của BAOKE mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm của BAOKE hãy liên hệ với chúng tôi: là đơn vị phân phối sản phẩm BAOKE giá sỉ tốt nhất TPHCM, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn từ A → Z từ khâu đặt hàng đến nhận hàng, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng tận nơi. Và trên hết, các bạn còn được mua sản phẩm với mức giá chiết khấu cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây