Bút Dạ Quang BAOKE MP4909

16.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Màu sắc:
Vàng chanh
Vàng đậm
Xanh lá
Xanh ngọc
Cam
Cam Đậm
Hồng cánh sen
Hồng
Xanh dương
Tím
Nâu
Xám
Bộ 8 màu
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Bút Màu Ánh Nhũ Đánh Dấu Kẻ Vạch Sáng Tạo BAOKE MP4909

Là loại Bút lông bảng - lông dầu: dùng trong việc viết lên bảng mica với khả năng tẩy xóa được mực và có thể bơm thêm mực nên có thể sử dụng lâu dài. Bộ có nhiều màu cho khả năng sáng tạo không giới hạn.

Đặc điểm và công dụng:

- Nét bút 1.0mm

- Bút màu nhũ dạng nước có thể dùng tô màu và viết chữ thông thường

- Dùng để viết cho các loại thiệp, trang trí sổ bìa

- Màu sắc không bị phai theo thời gian, để lại hiệu ứng ánh kim lấp lánh ấn tượng.

BAOKE là thương hiệu chính hãng từ Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1997, Và qua 20 năm bề dày kinh nghiệm BAOKE đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng bút văn phòng phẩm với màu sắc bắt mắt và chất lượng tốt được rất nhiều học sinh - sinh viên sử dụng.

Mỗi sản phẩm của BAOKE luôn được chăm chút và sáng tạo từ mặt thiết kế đến kiểu dáng, màu sắc. Cộng với giá thành rẻ nên mỗi sản phẩm đều dễ tiếp cận và để lại ấn tượng riêng cho mỗi lần sử dụng.

Tự thiết kế và vận hành sản xuất, BAOKE có cho mình 1 chuỗi sản xuất tự động chuyên nghiệp, hiện đại. Cho ra các sản phẩm bút chất lượng, với đầu bút di chuyển êm ái, mềm mịn, nét bút thanh và đều mực. Cho người cầm 1 cảm giác viết mới lạ. Từ đó BAOKE đã được người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

 

Và đó là những sản phẩm chuyên về bút của BAOKE mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm của BAOKE hãy liên hệ với chúng tôi: là đơn vị phân phối sản phẩm BAOKE giá sỉ tốt nhất TPHCM, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn từ A → Z từ khâu đặt hàng đến nhận hàng, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng tận nơi. Và trên hết, các bạn còn được mua sản phẩm với mức giá chiết khấu cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây