Cần Xé Đan Nhựa Duy Tân

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Cần Xé Đan Nhựa Duy Tân được sản xuất từ nhựa công nghiệp cao cấp HDPE có độ bềnh rất cao, thích hợp chứa đựng trái cây hay hàng nặng.

Tính năng:
Cần xé đan lớn – Duy Tân có thể chứa nông sản, hoa quả, thủy sản…. Thay vì sử dụng các loại thùng bằng kim loại vừa nặng vừa tốn kém, hay các thùng tre nhanh rách, hỏng, chúng ta nên dùng các cần xé nhựa để đựng hoa quả, nông sản sau khi thu hoạch.

Ưu điểm sản phẩm:
Có miệng rộng đáy sâu thường được dùng để chứa đựng các loại trái cây như mít, sầu riêng, bưởi và các loại hải sản, nông sản và cả hàng may mặc
Chịu được va đập và chịu lực lớn, có thể sử dụng tốt trong môi trường lạnh
Thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi tắn dễ lựa chọn. Có quai chắc chắn, chịu lực, dễ dàng sử dụng

Bảo quản:
Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc trực tiếp.

Duy Tân là nhà sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn, phục vụ đời sống sinh hoạt và các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Duy Tân được thành lập vào năm 1987 và đến nay đã cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng và an toàn từ những chiếc ghế nhựa, bàn nhựa cho đến những chiếc rổ nhựa, thùng rác nhựa v.v... Những sản phẩm của Duy Tân dần dần từng ngày tham gia vào đời sống con người Việt. Duy Tân tự hào là thương hiệu Việt đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây