Cây lăn bụi Homecare 90 lớp giá rẻ nhất tai TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Cây lăn bụi quần áo Homecare 90 lớp

Còn hàng

Cây lăn bụi Homecare 90 lớp - lăn quần áo, chó mèo giá rẻ nhất TPHCM Cây lăn bụi Homecare 90 lớp được thiết kế dạng lăn tay rất tiện dụng, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn,...

Cây lăn bụi Homecare 90 lớp - lăn quần áo, chó mèo giá rẻ nhất TPHCM

Cây lăn bụi Homecare 90 lớp được thiết kế dạng lăn tay rất tiện dụng, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, xớ vải, lông thú, tóc... trên quần áo, nội thất ôtô, sofa, chăn nệm, màn cửa, sàn nhà và trên nhiều bề mặt khác giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Bụi gây bao phiền toái cho cuộc sống và ngày càng dày đặc hơn trong không khí. Đó là thực tế chứ không phải ảo giác. Thời tiết khắc nhiệt hơn với sức gió mạnh đưa bụi đến ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra chi phí để mua một chiếc máy hút bụi cũng kha khá và đôi khi thực sự không tiện lợi. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hiện tại, thay vì dùng máy hút bụi trên quần áo, chăn mền, sofa,… hầu hết các gia đình lại lựa chọn một sản phẩm tiện lợi, đơn giản, hiệu quả và chi phí vô cùng thấp.

Với dụng cụ lăn lấy bụi quần áo, với công dụng làm sạch quần áo bằng cách lăn trực tiếp lên mặt vải, cây lăn bụi quần áo này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra còn dùng để lăn ghế ô tô, ghế sofa.

Cây lăn bụi tiện lợi, cây lăn bụi, cây lăn, lăn bụi, cây lăn dính bụi, làm sạch bụi, làm sạch vải, làm sạch lông thú, làm sạch quần áo, cây lăn dính, làm sạch nội thất ô tô, làm sạch chăn nệm, tiện lợi.

Cây lăn bụi Homecare 90 lớp có thể lăn bụi trên người chó mèo, vật nuôi để tránh bụi bẩn rơi ra nền nhà...

✫ Xuất xứ: Việt Nam

✫  Hạn sử dụng: 5 năm

Dụng cụ làm sạch các sợi tơ bấm dính còn sót lại trên quần áo sau khi giặt, hoặc bụi, lông vật nuôi bám trên quần áo khi mặc. Dùng loại keo cao cấp, thân thiện với người không gây độc hại, dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám nhưng không gây dính keo lên bề mặt khi lăn.

✫ Cấu tạo: gồm Ruller (trục lăn) và cuộn băng keo chuyên dụng. Mỗi lớp bạn có thể sử dụng nhiều lần thật tiện dụng cho không gian nhà bạn luôn sạch sẽ. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng cất gọn trong nhà hay mang theo trong những chuyến du lịch. Tay cầm bằng nhựa chống trơn trượt.

Protected by Copyscape