Găng tay chống tĩnh điện phủ PU trắng lòng bàn tay giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Găng tay chống tĩnh điện thun trắng phủ PU bàn tay

Còn hàng

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ Bàn Tay Xám Trắng Giá Rẻ Nhất TPHCM Găng tay tĩnh điện phủ bàn được làm bằng sợi vải dệt kim được dệt được kết hợp với các sợi Carbon khả năng...

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ Bàn Tay Xám Trắng Giá Rẻ Nhất TPHCM

Găng tay tĩnh điện phủ bàn được làm bằng sợi vải dệt kim được dệt được kết hợp với các sợi Carbon khả năng chống tĩnh điện rất tốt. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều trong găng tay thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố quan trọng mà dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra được mức độ chống tĩnh điện của găng tay dùng trong phòng sạch mà không cần sử dụng đến máy đo độ chống tĩnh điện.

găng tay phủ pu - sangha.vn thường được sử dụng hầu như trong tất cả các ngành điện tử, sản xuất sửa chữa bo mạch, thiết bị điện tử, lựa chọn găng tay chống tĩnh điện phải nằm trong khoảng có điện trở bề mặt chất liệu lớn hơn 105 Ω và nhỏ hơn 1012 Ω. Sử dụng đúng găng tay tĩnh điện phủ bàn để bảo vệ sản phẩm, linh kiện và máy móc thiết bị khỏi những hư hỏng của sản phẩm do sự tĩnh điện của vật liệu gây ra.

Găng tay tĩnh điện phủ bàn ESD phổ biến nhất thường thấy trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, găng tay chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi với nhiều loại găng tay phổ biến như: găng tay chống tĩnh điện không phủ hoặc găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón, hay là loại găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn,…Phủ PU có tác dụng tăng độ ma sát trong quá trình làm việc để công nhân dễ dàng cầm nắm linh kiện hơn.

Găng tay chống tĩnh điện sợi carbon phủ PU lòng bàn tay có đặc tính:

✫ Chất liệu: được làm toàn bộ bằng sợi Carbon cao điện (106 - 108)

✫ Chống tĩnh điện hoàn toàn và có thể ngăn ngừa gây kích ứng da gây ra bởi chất xả corona.

✫ Vật liệu tinh tế có độ đàn hồi tốt, thoáng mát và có thể giặt để sử dụng nhiều lần.

✫ Thích hợp cho sản xuất chất bán dẫn, lắp ráp các thiết bị điện tử, đĩa nén công nghiệp…

✫ Bảo vệ hàng hóa và nâng cao năng suất và chất lượng lao động.

✫ Đặc tính : Chống tĩnh điện, phòng sạch.

Ngay cả những thay đổi nhỏ của thiết bị thường hiện diện từ tính trong môi trường làm việc có thể phá hủy các thành phần điện tử. Như tốc độ hoạt động và sự phức tạp của các thiết bị điện tử tăng lên, khiến chúng dễ bị xáo trộn hoặc phá hủy do sự tích điện.

Protected by Copyscape