Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện Kẻ Sọc

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Size:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

GĂNG TAY TĨNH ĐIỆN phòng sạch

- Màu sắc: Trắng

- Ứng dụng: Ngành công nghiệp điện tử

- Quy cách: 10 Đôi / túi Đóng gói: 1 thùng gồm 50 túi, mỗi túi 10 đôi.

Găng tay có khả năng đàn hồi tốt, ăn sát vào các đầu ngón tay cũng như lòng bàn tay giúp cho người sử dụng dễ dàng cầm nắm các vật dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bàn tay khỏi các chấn thương nhẹ gtrong quá trình làm việc khỏi các vật nhọn, góc cạnh,…

Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện được thị trường điện tử, công nghệ tin dùng và đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy găng tay không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện là loại găng tay bắt buộc phải sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, vi mạch, lắp ráp,…Sản phẩm được dệt từ những sợi carbon đan xen với các loại vải khác nhau, chính những sợi carbon này có tính năng chống tĩnh điện. Vì vậy, khả năng chống tĩnh điện của găng tay tỷ lệ thuận với mật độ sợi carbon có trong nó.

Với cấu tạo và tác dụng đặc thù, Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện cũng là sản phẩm phổ biến của người lao động cũng như của người dân trong sinh hoạt hằng ngày, với giá thành rẻ, tiện dụng, đáng chú ý là là mang tính chất giữ vệ sinh, bảo hộ cơ thể để da tránh tiếp xúc với các chất độc hại, găng tay tĩnh điện đang được bày bán với nhiều loại, nhiều kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Điện trở: 10^6 đến 10^9 ôm là mức điện trở tiêu chuẩn cho các sản phẩm chống tĩnh điện hiện đạLoại găng tay bảo hộ được thiết kế và may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch.

 

Mang lại cho người công nhân sản xuất có cảm giác thoải mái khi dùng.Ngoài ra, không những găng tay chống tĩnh điện được dùng trong công nghiệp mà ngay cả những môi trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…Sản phẩm găng tay chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong môi trường có độ tĩnh điện cao như trong các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ kiện điện tử, bảng mạch điện,…giúp bảo đảm an toàn cho công nhân khi làm việc. Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất về mặt chất lượng cũng như giá cả.

Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, chống tĩnh điện khác như quần áo, giầy dép, mũ,…

liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giá ưu đãi nhất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây