Giấy in phòng sạch

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Giấy in phòng sạch không bụi KM Clean giá rẻ nhất TPHCM

Giấy in phòng sạch hoàn toàn được cấu tạo từ senluloser không bụi, chất lượng tốt. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, y tế, phòng nghiên cứu… Sản phẩm giấy in phòng sạch KM Clean được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, không gây nhòe mực, loại bỏ bụi tốt trong quá trình sử dụng, để làm việc trong môi trường có yêu cầu cao về phòng sạch.

Giấy in phòng sạch có tầm ảnh hưởng quan trọng trong các môi trường phòng sạch hiện nay, sản phẩm giấy in phòng sạch được sử dụng nhiều trong các môi trường phòng sạch công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu... Giấy in phòng sạch KM Clean đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho mọi người.

Giấy in phòng sạch KM Clean được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao, hoàn toàn không bám bụi, phù hợp với tất cả các loại máy in, hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Giấy in phòng sạch KM clean hấp thụ mực tốt, bản in đẹp, mực đều.

Giấy in phòng sạch không bụi KM Clean giá rẻ
Giấy in phòng sạch không bụi KM Clean giá rẻ nhất TPHCM

Giấy in phòng sạch không bụi KM Clean có đặc điểm:

✫ Giấy in phòng sạch KM Clean được làm từ chất liệu: bột senlulo

✫ Giấy in phòng sạch KM Clean có khổ giấy: A3, A4

✫ Giấy in phòng sạch KM Clean có màu sắc phổ biến: Trắng, Vàng, Xanh Lá, Xanh Biển

✫ Giấy in phòng sạch KM Clean được đóng gói: 250 tờ / ram - 10 ram / thùng

Giấy in phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp đặc biệt được sử dụng trong công nghiệp phòng sạch và còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, y tế, phòng nghiên cứu…Sản phẩm giấy in phòng sạch không thể thiếu trong công nghiệp phòng sạch

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây