Giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3

Còn hàng

Giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 giá rẻ nhất TPHCM Giấy lau phòng sạch là loại giấy lau được thiết kế để làm sạch các thiết bị xử lý nhiệt độ cao và thiết bị điện tử...

Giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 giá rẻ nhất TPHCM

Giấy lau phòng sạch là loại giấy lau được thiết kế để làm sạch các thiết bị xử lý nhiệt độ cao và thiết bị điện tử cảm ứng trong môi trường phòng sạch và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị quang học chính xác. Nó rất mềm và không chứa chất kết dính hay phụ gia hóa học.

Đối với hiệu suất quang học là bắt buộc rằng tất cả các thiết bị kết nối sợi quang phải được làm sạch các chất bẩn. Một trong những công việc cơ bản và quan trọng nhất đối với việc duy trì các hệ thống cáp quang là để làm sạch thiết bị sợi quang. Theo nghiên cứu cho thấy hơn 85% sự cố mạng cáp quang trong các trung tâm dữ liệu, trường học và các cơ sở truyền thông quang học khác được gây ra bởi ô nhiễm trên mặt đầu nối quang.

Ngoài ra, giấy lau phòng sạch M3 còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp băng từ, sản xuất điện thoại … Giấy lau phòng sạch được nhập khẩu với chất lượng giấy bám bụi tốt.

Giấy lau phòng sạch chuyên dùng trong các khu công nghiệp điện tử, vi điện tử, bảng mạch điện.v.v..  Giấy chất lượng tốt, mền mại, độ dai của giấy tốt bị rách khi sử dụng, sản xuất 100% sợi tơ nhân tạo nên khi lau không gây trầy sước khi lau sản phẩm, giấy lau phòng sạch là phương pháp tốt dùng trong môi trường yêu cầu cao về phòng sạch.

Giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 giá rẻ
Giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 giá rẻ nhất TPHCM

Giấy lau phòng sạch Wipexperts M-3 có đặc điểm:

✫ Giấy lau phòng sạch không bụi được làm từ chất liệu: 100% sợi tơ nhân tạo

✫ Giấy lau phòng sạch không bụi có kích thước: 25cm x 25cm

✫ Giấy lau phòng sạch không bụi có màu sắc: màu Trắng

✫ Giấy lau phòng sạch không bụi có quy cách đóng gói: 100 cái/gói - 30 gói/thùng.

Giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 chịu nhiệt tốt, để làm sạch trang thiết bị có nhiệt độ cao trong môi trường phòng sạch, giấy mềm mại và ít bị xơ vải, nên không gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Protected by Copyscape