Giấy Lót Hộp Quà 2mm

30.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
định lượng:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Giấy Lót Hộp Quà 2MM

Còn được gọi là giấy rơm, được sử dụng để lót trong hộp quà để trang trí cho món quà bên trong hộp quà cũng như tạo thêm sự bất ngờ cho người nhận quà. 
Giấy rơm mỏng 2mm, rất nhẹ (không dùng giấy a4 cắt ra), 1kg cho ra rất nhiều. Nhờ vào tính chất mỏng nhẹ nên giấy có 1 sự đàn hồi nhẹ.

Một món quà trang trọng nếu đứng 1 mình trong 1 chiếc hộp thì trông rất là lạc lõng và thiếu đi sức hấp dẫn. Nhưng khi lót thêm loại giấy này vào thì món quà trở nên cực kỳ trang trọng và tràn đầy cảm xúc. Giấy lót đồng thời cũng làm hộp quà to lên, làm tăng thêm sự hứng thú cho người nhận.

Giấy lót hộp quà sử dụng cho trang trí là chủ yếu. Không nên sử dụng cho mục đích chống sốc. 

Khi sử dụng giấy lót hộp quà thì nên trộn lẫn nhiều màu khác nhau và dùng tay làm bông giấy lên để tăng độ đẹp cho món quà.

Giấy Lót Hộp Quà còn được sử dụng để tạo thêm sự bất ngờ bằng việc chất thật nhiều giấy lót vào 1 hộp quà lớn và để những món quà nhỏ lẫn lộn bên trong. Việc thò tay vào lấy những món quà ngẫu nhiên sẽ làm tăng thêm sự hưng phấn cho người nhận.

Dùng giấy lót hộp quà như thế cũng là 1 cách tặng quà cực kỳ sáng tạo cho người nhận.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều giấy lót hộp quà với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi cung cấp sản phẩm theo giá sỉ và có giao hàng tận nơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây