Giấy note, giấy ghi chú Baoke

6.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Giấy note, giấy ghi chú Baoke sản phẩm chính hãng Baoke có độ tin cậy cao,
được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để đánh dấu những thông tin quan trọng, cần chú ý ưu việt. Giấy Note thực sự là sản phẩm không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, công sở và cả học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và làm việc

Sử dụng nguyên liệu: Được làm từ bột giấy và keo dán

Tính năng: có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi.

Sử dụng cho: dùng trong ký tá, đánh dấu và những ai đã từng dùng thì chắc chắn công việc luôn rất trơn tru và suôn sẻ

Ưu điểm sản phẩm: Có độ bền, dai, chống nhăn nhàu, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách. Có nhiều mẫu mã để lựa chọn
Màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng tìm thông tin mình đã note

Bảo quản sản phẩm:
Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.
Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.
Tránh xa nguồn nhiệt cao, bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo

BAOKE là thương hiệu chính hãng từ Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1997, Và qua 20 năm bề dày kinh nghiệm BAOKE đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng giấy note văn phòng phẩm với màu sắc bắt mắt và chất lượng tốt được rất nhiều học sinh - sinh viên sử dụng.

Mỗi sản phẩm của BAOKE luôn được chăm chút và sáng tạo từ mặt thiết kế đến kiểu dáng, màu sắc. Cộng với giá thành rẻ nên mỗi sản phẩm đều dễ tiếp cận và để lại ấn tượng riêng cho mỗi lần sử dụng.

Tự thiết kế và vận hành sản xuất, BAOKE có cho mình 1 chuỗi sản xuất tự động chuyên nghiệp, hiện đại. Cho ra các sản phẩm chất lượng, với bề mặt giấy lán mịn, chất giấy tốt không bị lem mực khi viết, phần keo chắc chắn cho độ bám dính lâu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm