Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép ESD giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép ESD

Còn hàng

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép ESD giá rẻ nhất TPHCM Giày phòng sạch chống tĩnh điện có mũi thép và đế lót thép có khả năng chịu lực tốt, chống va đập,...

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép ESD giá rẻ nhất TPHCM

Giày phòng sạch chống tĩnh điện có mũi thép và đế lót thép có khả năng chịu lực tốt, chống va đập, chống sốc, bảo vệ đôi chân bạn một cách hoàn hảo trong mọi trường hợp.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép được sản xuất từ da tốt nhất, có khả năng chống tĩnh điện, đế làm bằng chất liệu cao su tổng hợp chống trơn trượt, chống dầu, chống rung... Là loại giày xỏ trực tiếp, thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp nhẹ, thực phẩm, phòng sạch...

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép có đặc điểm là dễ dàng giặt sạch và làm khô. Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi thép được sử dụng thích hợp cho người làm việc trong ngành điện tử và bán dẫn.

✫ Điện trở bề mặt: 106 - 109 Ω

✫ Chất liệu: da tổng hợp

✫ Màu sắc: trắng

✫ Đế giày: PU chống tĩnh điện

Chú ý: giày phòng sạch chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, vì vậy không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực hoặc những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Protected by Copyscape