Kệ DANA Nhựa Duy Tân

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Kệ DANA Nhựa Duy Tân kệ được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PP, bền đẹp, chắc chắn chịu được áp lực và va đập, không bị ảnh hưởng hay tạo ra các chất độc hại khi chịu tác động trực tiếp của ánh năng mặt trời. Màu sắc của kệ sáng, bền đẹp, không bị phai màu theo thời gian.

Tính năng:
Kệ nhưa dana có thể sử dụng rất linh hoạt như dùng là kệ đựng đồ, kệ đựng dày dép, hay kệ đựng trong nhà tắm… với các công năng phù hợp, chất lượng được đánh giá rất cao từ các chuyên gia đến người dùng, tính thẩm mỹ cao của nhóm sản phẩm kệ này, sẽ là một sự lựa chọn rất thích hợp cho không gian nhà bạn.

Ưu điểm sản phẩm:
Có màu sắc đa dạng, kích thước phong phú đựng sản phẩm rất gọn gàng
Kệ DANA Nhựa Duy Tân có thể tháo lắp rất dễ dàng, di chuyển cũng rất dễ do trọng lượng của kệ rất nhẹ
Rất hiệu quả trong việc chứa đựng, phân loại đồ dùng vật dụng gọn gàng và ngăn nắp, tránh thất lạc
Có giá thành tương đối rẻ và ổn định, hợp với túi tiền của đại đa số các hộ gia đình Việt Nam hiện nay

Bảo quản:
Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc trự tiếp với nhiệt độ cao. Tránh tác động lực quá mạnh sẽ gây biến dạng hoặc hư kệ.

Duy Tân là nhà sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn, phục vụ đời sống sinh hoạt và các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Duy Tân được thành lập vào năm 1987 và đến nay đã cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng và an toàn từ những chiếc ghế nhựa, bàn nhựa cho đến những chiếc rổ nhựa, thùng rác nhựa v.v... Những sản phẩm của Duy Tân dần dần từng ngày tham gia vào đời sống con người Việt. Duy Tân tự hào là thương hiệu Việt đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây