Khẩu trang Sang Hà màu xanh 3 lớp giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Khẩu trang Sang Hà màu xanh 3 lớp

Còn hàng

Khẩu trang Sang Hà màu xanh 3 lớp giá rẻ nhất TPHCM Khẩu trang y tế kháng khuẩn Sang Hà màu xanh 3 lớp làm từ 100% vải không dệt kháng khuẩn, được sản xuất theo quy trình cam...

Khẩu trang Sang Hà màu xanh 3 lớp giá rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Sang Hà màu xanh 3 lớp làm từ 100% vải không dệt kháng khuẩn, được sản xuất theo quy trình cam kết chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe. Khẩu trang y tế lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang thông thường hơn 90%. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng rộng rãi trong các phân xưởng và môi trường làm việc nhiều khói bụi, hóa chất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người lao động.

Khẩu trang y tế 3 lớp Sang Hà có tác dụng ngăn bụi, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp hiệu quả khi lưu thông ngoài đường phố hay làm việc môi trường công nghiệp. Thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da. Lọc hiệu quả trên 90% vi khuẩn, dây đeo là loại thun có tính năng đàn hồi tốt, chống dị ứng. Nẹp mũi bằng nhựa giữ cố định khẩu trang.

Khẩu trang y tế 3 lớp SANG HÀ được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Protected by Copyscape