Khẩu trang vải có than hoạt tính Neomask VC65 giá rẻ

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Khẩu trang vải có than hoạt tính Neomask VC65

Còn hàng

Khẩu trang vải có than hoạt tính Neomask VC65 giá rẻ nhất TPHCM Khẩu trang vải NeoMask VC 65 gồm 3 lớp: một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính...

Khẩu trang vải có than hoạt tính Neomask VC65 giá rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang vải NeoMask VC 65 gồm 3 lớp: một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng khẩu trang. Lớp than hoạt tính được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt, ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác. Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói. Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

Khẩu trang vải có than hoạt tính Neomask VC65 với lớp ngoài là Vải Cotton và lớp lót hút mồ hôi. Bộ lọc than hoạt tính có thể thay thế được. Thiết kế đẹp có thể dùng được cho cả nam và nữ. Khẩu trang NeoMask VC 65 bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang Neomask VC65:

+ Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua gáy hoặc cạnh tai.

+ Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở.

- Bảo quản:

     + Bảo quản trong điều kiện bình thường.

     + Có thể rửa hay giặt khẩu trang bình thường (tuy nhiên để đảm bảo khả năng lọc của than hoạt tính có trong khẩu trang không nên giặt bộ lọc quá 4 lần trong một tháng).

     + Thời gian sử dụng: 01 – 03 tháng từ ngày bắt đầu sử dụng.

Protected by Copyscape