Lọ đựng cồn phòng sạch không chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Lọ đựng cồn phòng sạch

Còn hàng

Lọ đựng cồn phòng sạch không chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM Lọ đựng cồn phòng sạch không chống tĩnh điện được thiết kế với hoàn hảo để pha chế cồn, rượu, a xê tôn, isopeopanol,...

Lọ đựng cồn phòng sạch không chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Lọ đựng cồn phòng sạch không chống tĩnh điện được thiết kế với hoàn hảo để pha chế cồn, rượu, a xê tôn, isopeopanol, ethanol, turpenes và bất kỳ chất lỏng khác áp dụng với sự tráo đổi, lau hoặc một quả bóng cotton. Các thiết bị phân phối bao gồm một nắp bản lề để tránh tạp chất trong khi các thùng chứa không được sử dụng và các bộ phận bằng thép không gỉ tạo điều kiện cho việc sử dụng các dung môi mạnh. Một van chính xác ngăn chặn phần bên trong không bị làm bay hơi và rò rỉ. Và đảm bảo độ tinh khiết, đầu bơm được niêm phong với một band.

Lọ đựng cồn chống tĩnh điện có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà sản xuất thiết bị điện tử và một loạt các phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Chất liệu thép không rỉ chống ăn mòn  đối với các dung môi có tính ăn mòn mạnh. Máy bơm làm bằng thép không gỉ và có kết cấu cơ khí độc đáo, chất liệu polyethylene mật độ cao của chai sự kết hợp hoàn hảo, có thể được sử dụng để chứa tất cả các loại dung môi. Có thể chứa tất cả các loại chất tẩy rửa, chất tẩy nhờn, chất tẩy rửa nhựa thông, ethanol, cồn nguyên chất, methanol, acetone, giải pháp dựa trên nước. Thiết kế an toàn để sử dụng trong môi trường phòng sạch. Mỗi đầu bơm chai rượu tại nhà máy được niêm phong với bộ phim nhựa, để đảm bảo chai sạch. Nhẹ nhàng bấm một cái đầu, bạn có thể nhận được liều lượng thích hợp, để ngăn chặn sự cố tràn dung môi quá mức và bụi bẩn xâm nhập vào chai. Bơm đầu với một vỏ thép không gỉ bản lề để tránh gây ô nhiễm xâm nhập vào chai khi không sử dụng. Độ chính xác chế đầu van không thể đảm bảo các nội dung của dung môi dễ bay hơi.


Lọ đựng cồn không chống tĩnh điện dùng cho phòng sạch giá rẻ tại TPHCM

Lọ đựng cồn chống tĩnh điện dùng cho phòng sạch có đặc điểm:

✫ Lọ đựng cồn chống tĩnh điện được làm từ chất liệu:

✶ Thân lọ làm từ chất liệu: nhựa HDPE

✶ Nắp van làm từ chất liệu: thép không gỉ

✫ Lọ đựng cồn chống tĩnh điện có màu sắc là màu: Xanh

✫ Lọ đựng cồn chống tĩnh điện có thể tích: 200ml - 250ml

✫ Lọ đựng cồn chống tĩnh điện có trọng lượng: 76grams - 100grams

Lọ đựng cồn phòng sạch dùng để đựng các dung dịch sử dụng trong phòng sạch như sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm..

Protected by Copyscape