Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB.306 giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc - BB.306

Còn hàng

Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB 306 giá rẻ nhất TPHCM Nếu bạn làm việc trong môi trường khí độc, hàng ngày phải tiếp xúc với những chất độc hại như mùi sơn gỗ, phun thuốc sâu, sơn...

Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB 306 giá rẻ nhất TPHCM

Nếu bạn làm việc trong môi trường khí độc, hàng ngày phải tiếp xúc với những chất độc hại như mùi sơn gỗ, phun thuốc sâu, sơn dầu thì những chiếc mặt nạ phòng độc luôn là bạn đồng hành mỗi khi bạn làm việc.

Hiện nay, mặt nạ phòng độc được sử dụng để lọc khí được tạo thành bởi một lớp mặt nạ, bao gồm lưới lọc độc và túi mặt ngoài. Trong lưới lọc độc có lớp lọc khói. Tầng lọc khói có thể lọc khói độc, sương mù độc, những giọt dung dịch và những loại bụi tương đối to. Để nâng cao hiệu quả của việc phòng độc, trước tiên, phải ngâm than hoạt tính trong dung dịch có chứa bạc, đồng, crôm, làm cho lớp ngoài của than có chứa một lượng nhỏ gồm bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa.

Khi hơi độc bốc lên liền bị than hoạt tính hấp thụ, dưới tác dụng xúc tác của bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa phát sinh phản ứng hóa học cùng oxy, trở thành vật chất không độc. Khi khí độc được lọc, quá trình tiêu độc cũng diễn ra đồng thời, khí oxy lại không ngừng được cung cấp cho sự hô hấp của con người.

Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB 306 giá rẻ tại TPHCM
Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB.306 giá rẻ nhất tại TPHCM

Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB.306 có đặc điểm:

☆ Mặt nạ lọc độc Green Eagle 2 lọc BB.306 Giúp ngăn chặn độc tố đi vào cơ thể qua đường hô hấp

☆ Chống được hàng loạt các chất từ bụi, tới phấn hoa và khí độc, kể cả khí tác động lên hệ thần kinh như sarin và thuốc diệt cỏ.

Protected by Copyscape