Nón lưỡi trai phòng sạch chống tĩnh điện

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Nón lưỡi trai phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Nón phòng sạch chống tĩnh điện dạng lưỡi trai cũng được may từ loại vải phòng sạch pha sợi cacbon dẫn điện, loại vải này khiến cho người sử dụng sẽ cảm thấy bí bách. Chính vì vậy, nón được thiết kế thêm một tấm lưới trên đỉnh đầu tạo độ thông thoáng cho da đầu của người sử dụng hơn.

Nón phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng trong các môi trường làm việc có yêu cầu sạch sẽ và vệ sinh công nghiệp cao, và môi trường có  tĩnh điện gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Các trang thiết bị bảo hộ lao động làm việc có một vai trò rất quan trọng không thiết yếu, và mũ phòng sạch chống tĩnh điện là một sản phẩm thiết yếu trong số đó.

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có thiết kế ở giữa phần trùm đầu và phần lưỡi trai được may đai bản rộng giúp cho chiếc mũ được cố định trên đầu hơn, không bị xộc xệch khi đội gây ảnh hưởng tới công việc, và được may thêm một đoạn chun phía sau gáy.

Nón lưỡi trai phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ
Nón lưỡi trai phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Nón lưỡi trai phòng sạch chống tĩnh điện có đặc điểm:

✫ Nón được may từ vải chống tĩnh điện với chất liệu 99% Polyester và 1% sợi Carbon dẫn điện

✫ Nón có độ chống tĩnh điện: 106 đến 109 Ω

✫ Nón phòng sạch chống tĩnh điện có các màu như: trắng, xanh, hồng,...

✫ Nón có tính năng chủ yếu: phòng sạch chống tĩnh điện

Chúng tôi sẽ đáp theo đúng yêu cầu của quý khách, hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm cho quý khách một cách tận tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng cao và giá tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây