Nón trùm bọc tóc con sâu vải không dệt giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Nón trùm bọc tóc con sâu - vải không dệt

Còn hàng

Nón trùm bọc tóc con sâu bằng vải không dệt giá rẻ nhất TPHCM Nón trùm tóc con sâu là loại nón phòng sạch được làm từ vải không dệt, Vải không dệt là loại...

Nón trùm bọc tóc con sâu bằng vải không dệt giá rẻ nhất TPHCM

Nón trùm tóc con sâu là loại nón phòng sạch được làm từ vải không dệt, Vải không dệt là loại vải được làm bằng các loại hạt nhựa tổng hợp. Phương pháp làm vải là dùng hóa chất làm dung môi và nhiệt để ép chặt các hạt nhựa này thành sợi, tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không qua công đoạn dệt may nên gọi là vải không dệt. Vải được dùng làm thành các sản phẩm túi vải không dệt khá bền và đẹp mắt.

Bọc tóc con sâu vải không dệt là loại bọc tóc dùng một lần, giúp giữ tóc cố định không bị bay, rụng khi làm việc, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thí nghiệm,... Bọc tóc vải không dệt có nhiều ưu điểm như: Mềm mại, thoáng khí, độ đàn hồi và độ bền cao, phân hủy dễ dàng, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, đẹp mắt, vệ sinh dễ dàng, có thể tái sử dụng nhiều lần, giá thành rẻ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ngày càng trở nên nghiêm trọng. Các loại vật liệu khó phân hủy cùng các loại chất thải độc hại đã và đang hủy hoại môi trường sống. Thói quen sử dụng túi Nilon tại nhiều quốc gia đã góp phần tạo ra nguồn chất thải nguy hại cho môi trường. Sử dụng túi vải không dệt hay các loại túi tái chế góp phần bảo vệ trái đất xanh.

Nón trùm bọc tóc con sâu vải không dệt
Nón trùm bọc tóc con sâu vải không dệt giá rẻ nhất HCM

Nón trùm bọc tóc con sâu vải không dệt có đặc điểm:

✫ Bọc tóc con sâu vải không dệt là loại bọc tóc dùng một lần, giúp giữ tóc cố định không bị bay, rụng khi làm việc, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thí nghiệm,....

✫ Bọc tóc con sâu làm từ vật liệu: vải không dệt, viền bằng thun đàn hồi tốt

✫ Bọc tóc con sâu vải không dệt có 2 màu: màu trắng và màu xanh

✫ Nón trùm tóc con sâu vải không dệt có kích thước khoảng 21" (53cm)

✫ Nón trùm tóc con sâu vải không dệt được đóng gói: 100 cái/bao Nilon - 2000 cái/thùng
 

Protected by Copyscape