Pallet nhựa HT-481 chất lượng xuất khẩu giá tốt nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Pallet nhựa HT-481

Còn hàng

Pallet nhựa HT-481 chất lượng xuất khẩu giá tốt nhất TPHCM Pallet nhựa là nền tảng cấu trúc của một tải đơn vị cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Trong khi hầu hết các pallet làm từ kim...

Pallet nhựa HT-481 chất lượng xuất khẩu giá tốt nhất TPHCM

Pallet nhựa là nền tảng cấu trúc của một tải đơn vị cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Trong khi hầu hết các pallet làm từ kim loại như sắt,thép,và cũng có gỗ,nhựa,giấy… Mỗi vật chất có lợi thế và bất lợi so với những người khác.Pallet nhựa làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển các ngăn xếp nặng. Tải với pallet nhựa có thể được kéo bởi xe nâng xe tải của các kích cỡ khác nhau, hoặc thậm chí bằng tay bơm.

Việc đầu tư lớn nhất cần thiết cho việc sử dụng pallet nhựa kinh tế trong việc xây dựng các tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp,nhà kho chứa hàng. Về kích thước thì có rất nhiều kích thước,ở đây tôi chỉ giới thiệu với bạn kích thước chuẩn mà ISO đưa ra.

Nếu bạn đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu qua về công việc vận chuyển hàng hóa thì cái tên Pallet nhựa hẳn không còn xa lạ nữa. Pallet nhựa (còn được gọi tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, sử dụng chung với kệ kho hàng, để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả.

Hàng hoá vận chuyển bởi container thường được đặt trên pallet có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển. Những doanh nghiệp sử dụng pallet tiêu chuẩn để xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Pallet nhựa HT-481 chất lượng xuất khẩu giá tốt
Pallet nhựa HT-481 chất lượng xuất khẩu giá tốt nhất tại TPHCM

Pallet nhựa HT-481 có ưu điểm:

Pallet nhựa là loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất bởi độ bền cao, không thấm nước hay mối mọt, không chịu tác động của thời tiết nắng mưa, thích hợp để luân chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ,chịu lực tốt, có thể chồng lên nhau tạo thành các kệ linh hoạt, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất pallet nhựa cần nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đã đẩy giá thành pallet nhựa cao hơn nhiều so với pallet gỗ nên khiến nhiều doanh nghiệp chần chừ, lưỡng lự.

Pallet nhựa HT-481 có đặc điểm:

❈ Pallet nhựa có kích thước 1100 x 1100 x 125mm

❈ Pallet nhựa có trọng lượng: 7.5 kg

❈ Pallet nhựa có tải trọng tĩnh (kg): 1000 kg

❈ Pallet nhựa có tải trọng nâng (kg): 600 kg

❈ Pallet nhựa làm từ chất liệu nhựa HDPE chính phẩm (hạt nhựa nguyên sinh)

❈ Pallet nhựa HT-481 có màu sắc: Xám đen

Protected by Copyscape