Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T giá tốt nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T

Còn hàng

Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T giá tốt nhất TPHCM Pallet nhựa là nền tảng cấu trúc của một tải đơn vị cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Trong khi hầu hết các pallet làm...

Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T giá tốt nhất TPHCM

Pallet nhựa là nền tảng cấu trúc của một tải đơn vị cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Trong khi hầu hết các pallet làm từ kim loại như sắt,thép,và cũng có gỗ,nhựa,giấy… Mỗi vật chất có lợi thế và bất lợi so với những người khác.Pallet nhựa làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển các ngăn xếp nặng. Tải với pallet nhựa có thể được kéo bởi xe nâng xe tải của các kích cỡ khác nhau, hoặc thậm chí bằng tay bơm.

Nếu bạn đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu qua về công việc vận chuyển hàng hóa thì cái tên Pallet nhựa hẳn không còn xa lạ nữa. Pallet nhựa (còn được gọi tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, sử dụng chung với kệ kho hàng, để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả.

Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T giá tốt nhất
Pallet nhựa liền khối 1 mặt HT-497T giá tốt nhất tại TPHCM

Pallet nhựa HT-497T có ưu điểm:

Pallet nhựa là loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất bởi độ bền cao, không thấm nước hay mối mọt, không chịu tác động của thời tiết nắng mưa, thích hợp để luân chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ,chịu lực tốt, có thể chồng lên nhau tạo thành các kệ linh hoạt, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất pallet nhựa cần nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đã đẩy giá thành pallet nhựa cao hơn nhiều so với pallet gỗ nên khiến nhiều doanh nghiệp chần chừ, lưỡng lự.

Những doanh nghiệp sử dụng pallet tiêu chuẩn xếp dỡ có thể có chi phí thấp hơn nhiều để xử lý và lưu trữ hàng hóa của họ và vận chuyển  nguyên vật liệu  nhanh hơn  nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Không bị ảnh hưởng của những điều kiện môi trường. Mang lại hiệu quả kinh tế và tiết kiệm được chi phí, tuổi thọ có thể kéo dài hàng trăm vòng luân chuyển, chống chọi lại thời tiết và hóa chất, chống ăn mòn. Không cần phải thực hiện những phương pháp xử lý dịch bệnh như pallet gỗ, dễ dàng vệ sinh cũng như thuận tiện cho vận chuyển quốc tế.

Pallet nhựa HT-497T có đặc điểm:

❈ Pallet nhựa có kích thước 1200 x 1000 x 78mm

❈ Pallet nhựa có trọng lượng: 14 kg

❈ Pallet nhựa có tải trọng tĩnh (kg): 3000 kg

❈ Pallet nhựa làm từ chất liệu nhựa HDPE chính phẩm (hạt nhựa nguyên sinh)

❈ Pallet nhựa HT-497T có màu sắc: Xanh

Protected by Copyscape