Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện (bộ rời) giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện - bộ rời

Còn hàng

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rời quần rời áo không mũ giá rẻ nhất TPHCM Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế rất nhiều kiểu để phù hợp với nhiều...

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rời quần rời áo không mũ giá rẻ nhất TPHCM

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế rất nhiều kiểu để phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện quần rời áo rời hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến. Bộ quần áo rời phòng sạch chống tĩnh điện này được may bằng vải chống tĩnh điện và được thiết kế rộng rãi giúp cho người mặc thoải mái hơn.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết của mỗi công nhân trong nhà máy làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rất quan trọng, nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn.

✫ Phần áo phòng sạch chống tĩnh điện: cổ áo thì có loại cổ bẻ, cổ tròn có miếng dán, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị lựa chọn. Tay áo cũng có kiểu bo chun ở cổ tay hoặc là may đai có miếng dán. Phần dưới có thể may suông hoặc may đai. Tùy theo yêu cầu có thể may túi áo hay không may.

✫ Phần quần phòng sạch chống tĩnh điện: quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi. Ống quần may bo chun ở gấu quần để khi làm việc được gọn gàng hơn.


Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dạng rời quần rời áo

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rời quần rời áo không mũ có đặc điểm:

✫ Áo phòng sạch chống tĩnh điện có 2 dạng khóa kéo hoặc đóng nút

✫ Quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi.

✫ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dạng rời được may từ loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon.

✫ Bộ quần áo có độ chống tĩnh điện đảm bảo trong khoảng : 106 đến 109 Ω

✫ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dạng rời có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: trắng, xanh, hồng,…

✫ Bộ quần áo rời phòng sạch chống tĩnh điện dạng có các size phổ biến như:  S, M, L, XL, XXL…

Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn về các mẫu quần áo chống tĩnh điện. Hãy hợp tác với công ty của chúng tôi để có được sự hài lòng tốt nhất trong công việc.

 

Protected by Copyscape