Sọt rác

Sọt Rác giá rẻ nhất TPHCM

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP bền bỉ, hạn chế nứt vỡ, màu xanh nhẹ nhàng, tươi sáng. Sọt nhựa tròn trung 31.5x30cm nhỏ gọn, tiện di chuyển, phù hợp đựng rác giấy, rác văn phòng phẩm, để góc bàn làm việc...

Các sản phẩm Sọt rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước, được làm từ chất liệu nhựa PP chính phẩm không độc hại. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp để đựng rác văn phòng, quán ăn, quán nước, đựng đồ chơi trẻ em, quần áo, vật dụng gia đình,ết kiệm không gian sống xung quanh bạn.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Kiểu dáng đơn giản, thuận tiện. Sọt dùng để chứa đồ cồng kềnh, đựng đồ chơi trẻ em, quần áo, vật dụng gia đìết kiệm không gian giúp căn nhà được gọn gàng, cảm thấy thoải mái và ngăn nắp hơn.

Chất liệu an toàn, bền bỉ

Sọt được làm từ nhựa PP không độc hại, không gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chất liệu nhựa này mang đến độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh hoặc biến dạng dưới tác động của thời tiết để bạn có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ mà không cần đổi mới gây tốn kém.

     

    Lọc