Sọt Nhựa Duy Tân

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP bền bỉ, hạn chế nứt vỡ, màu xanh nhẹ nhàng, tươi sáng. Sọt nhựa tròn trung Duy Tân 31.5x30cm nhỏ gọn, tiện di chuyển, phù hợp đựng rác giấy, rác văn phòng phẩm, để góc bàn làm việc...

Các sản phẩm Sọt của Duy Tân rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước, được làm từ chất liệu nhựa PP chính phẩm không độc hại. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp để đựng rác văn phòng, quán ăn, quán nước, đựng đồ chơi trẻ em, quần áo, vật dụng gia đình,ết kiệm không gian sống xung quanh bạn.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Kiểu dáng đơn giản, thuận tiện. Sọt dùng để chứa đồ cồng kềnh, đựng đồ chơi trẻ em, quần áo, vật dụng gia đìết kiệm không gian giúp căn nhà được gọn gàng, cảm thấy thoải mái và ngăn nắp hơn.

Chất liệu an toàn, bền bỉ

Sọt được làm từ nhựa PP không độc hại, không gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chất liệu nhựa này mang đến độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh hoặc biến dạng dưới tác động của thời tiết để bạn có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ mà không cần đổi mới gây tốn kém.

  Thương hiệu: Duy Tân (Việt Nam)
  Nơi sản xuất: Việt Nam
  Chất liệu: Nhựa PP dai bền, chịu lực tốt, dùng an toàn
  Công dụng:

  Sọt nhựa tiện đựng đồ dùng ở văn phòng, nhà bếp hay phòng tắm,...

  Nổi bật:

  Thiết kế màu sắc bắt mắt, quanh thân có nhiều lỗ nhỏ giúp tránh ẩm cho đồ dùng.

  Kích thước: Đường kính 30 x chiều cao 31.5 cm
  Màu sắc: (giao màu ngẫu nhiên)

  Sọt nhựa tròn trung xanh dương Duy Tân 31.5x30cm được làm từ nhựa PP cao cấp, hạn chế bị bay màu dù để ngoài trời, giá thành phù hợp với mọi nhà. Sọt không những có thiết kế đơn giản, tiện dụng mà còn có màu sắc tươi sáng, nổi bật.

  Sọt Duy Tân có thể sử dụng phù hợp đựng rác giấy, rác văn phòng phẩm, để góc bàn làm việc...

  Sọt nhựa tròn trung xanh dương Duy Tân 31.5x30cm thuộc thương hiệu Duy Tân từ Việt Nam, đảm bảo mang đến uy tín và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

   

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây