Thảm cao su chống tĩnh điện - 1m x10m x 2mm

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Thảm cao su chống tĩnh điện khổ rộng 1m giá rẻ nhất TPHCM

Thảm cao su chống tĩnh điện dùng để trải mặt bàn thao tác, giá để sản phẩm, trải sàn, kê lót sản phẩm, khay đựng sản phẩm, khu vực chế tạo, lắp đặt, lắp ghép, lắp ráp các sản phẩm điện tử, liên quan đến điện tử... Các sản phẩm yêu cầu đến độ chính xác cao, yêu cầu vệ độ bám bụi, độ sạch... Thảm cao su trải, kê bàn sửa chữa, lắp ráp đồ điện...

Thảm cao su chống tĩnh điện được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa - cao su cùng với chất chống tĩnh điện. Nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ chống tĩnh điện cao. Thảm cao su cấu tạo bao gồm cao su mềm hai lớp "chống tĩnh điện" mặt trên và mặt dưới là "truyền dẫn điện". Mặt trên dầy 0.5mm là lớp chống tĩnh điện. Lớp dưới dầy 1.5 mm là lớp "truyền dẫn điện". Thông thường thì loại dầy 2mm thường được sử dụng nhiều hơn.

Thảm cao su chống tĩnh điện thường được sử dụng trong phòng, nơi làm việc là những thảm bàn làm việc hay dây chuyền hoạt động. Những phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm. Hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động không chỉ còn là vấn đề riêng cho người sản xuất, bên cạnh đó những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Trong cuộc sống hàng ngày tĩnh điện có ở khắp mọi nơi và người ta không để ý lắm đến chúng do tác dụng của nó không ảnh hướng lớn. Nhưng trong sản xuất, tĩnh điện lại là bài toán hóc búa cho nhiều nhà sản xuất vì những tác động không tốt do nó tạo ra cho nên chúng ta luôn nghiên cứu tìm cách khử tĩnh điện. Khử tích điện trong công nghiệp là việc làm đã có từ lâu trong các lĩnh vực giấy và in ấn. Tuy vậy việc khử tích điện trong hoạt động sản xuất linh kiện điện tử mới thực sự là việc làm chi tiết đến từng vị trí, từng chi tiết linh kiện tinh vi bởi thiệt hại thực tế trực tiếp đã nhìn thấy và thiệt hại sẽ xảy ra trong tương lai sẽ rất kho có thể đoán biết trước được. Vì điện áp cho mạch vi xử lý của chúng ta ngày ngày nay đã ở mức khá thấp, khi tĩnh điện vượt ngưỡng này các vi mạch sẽ ngừng hoạt động. Một trong những giải pháp chống tĩnh điện là thảm cao su chống tĩnh điện.

Thảm cao su chống tĩnh điện có các đặc điểm:

✫ Chất liệu : cao su 2 lớp ( Lớp trên là lớp chống tĩnh điện có độ dày 2 mm. Lớp thứ 2 là lớp truyền dẫn điện có độ dày 1.5 mm) chất liệu đàn hồi.

✫ Màu sắc: Xanh rêu

✫ Phân loại: có 2 loại là loại bóng và loại mờ

✫ Kích thước: 1m x 10m x 2mm

✫ Độ chống tĩnh điện: 106 đến 109 Ω

✫ Thảm được sản xuất không gây trượt, đảm bảo an toàn cho mọi người khi làm việc bên trên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây