Thùng rác nhựa 60L nắp kín giá tốt nhất tại TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín

Còn hàng

Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín giá tốt nhất TPHCM Thùng rác nhựa HDPE 60 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm (nhựa nguyên sinh) có khả năng chịu lực tác động cơ học cao....

Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín giá tốt nhất TPHCM

Thùng rác nhựa HDPE 60 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm (nhựa nguyên sinh) có khả năng chịu lực tác động cơ học cao. Thân thùng được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng, bền với thời gian...

Có thể vệ sinh dễ dàng cả bên trong lẫn bên ngoài với bề mặt được làm nhẵn và bóng. Thùng rác được gắn với đế vững chãi, thùng rác có nắp hở thiết kế cửa rác ngang giúp tiện bỏ rác mà vẫn có thể ngăn mùi.

Hình dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải, lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

Thùng rác có phụ kiện 4 bánh xe điều hướng có khả năng chịu lực, giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng vị trí đặt thùng. Bánh xe có thể tháo lắp khi không có nhu cầu sử dụng.

Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín giá tốt nhất tại TPHCM
Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín giá tốt nhất tại HCM

Thùng rác nhựa công cộng 60L nắp kín có đặc điểm:

❈ Kích thước thùng rác nhựa có bánh xe: 470 x 420 x H 651

❈ Kích thước thùng rác nhựa không có bánh xe: 470 x 420 x H 645

❈ Thùng rác nhựa làm từ chất liệu nhựa HDPE chính phẩm

❈ Thùng rác nhựa có màu sắc: Cam / Xanh lá

Protected by Copyscape