Ủng đế mềm chống tĩnh điện giá rẻ nhất tại TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Ủng đế mềm chống tĩnh điện

Còn hàng

Ủng đế mềm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch giá rẻ nhất TPHCM Ủng đế mềm chống tĩnh điện là loại giày phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền...

Ủng đế mềm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch giá rẻ nhất TPHCM

Ủng đế mềm chống tĩnh điện là loại giày phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường viền của ủng chống tĩnh điện. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.

Ủng đế mềm phòng sạch chống tĩnh điện màu trắng
Ủng đế mềm phòng sạch chống tĩnh điện màu trắng

Ủng đế mềm chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. Nơi này có độ tĩnh cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất.

Ủng đế mềm phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh
Ủng đế mềm phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh

Ủng đế mềm chống tĩnh điện có đặc điểm:

✫ Điện trở đế giày: 106 đến 109 Ω

✫ Tính chịu ma sát, tính chống cong, chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

✫ Thiết kế ủng chống tĩnh điện PVC

✫ Kiểu dáng: dạng kín

✫ Size : từ 36 đến 43
 
Điểm chú ý: giày chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm ủng đi cách điện cho công nhân điện lực. Những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Protected by Copyscape