Ủng Mặt Lưới Linkworld

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
màu:
Trắng
Size:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Ủng Linkworld mặt lưới là loại ủng phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất bằng nhựa PU vừa mềm lại xốp, chịu nhiệt chịu điện tốt, phân tán điện tử với tốc độ nhanh lại giảm được sự ma sát với môi trường xung quanh ( 1 yếu tố gây nhiễm xạ điện tử ) …. Tất cả các loại Giày chống tĩnh điện đều phải tuân thủ đạt được mức điện trở suất là 10^6 – 10^8 Ω nếu không sẽ không thể tránh được sự nhiễm điện trong phòng sạch

 Do có đặc tính chống tĩnh điện giảm thiểu tối đa sự nhiễm xạ điện tử với cơ thể người lao động hay các vật phẩm trong môi trường nhiều hạt điện tử vốn có từ tính rất cao. Giày phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm...

Ủng Linkworld mặt lưới có đặc điểm: 

 – Phần mặt trên thiết kế mặt lưới giúp thông thoáng khi sử dụng, bên trong có lót cotton dày và vải chống tĩnh điện sọc.

Đế ủng được làm bằng chất liệu PU mềm xốp. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người.

Điện trở đế giày: 106-109 Ω

 – Trọng lượng nhẹ, sử dụng dễ dàng, chống tĩnh điện tốt

 – Chất liệu PU mềm xốp làm thành đế giày, cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người. 

 – Tính chịu ma sát, tính chống cong, và tính chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

 

Chú ý: giày phòng sạch chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, vì vậy không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực hoặc những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây