Ủng phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Ủng phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới

Còn hàng

Ủng phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới giá rẻ nhất TPHCM Ủng phòng sạch chống tĩnh điện mặt lưới Linkworld là loại giày chống tĩnh điện được sản xuất dùng cho...

Ủng phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới giá rẻ nhất TPHCM

Ủng phòng sạch chống tĩnh điện mặt lưới Linkworld là loại giày chống tĩnh điện được sản xuất dùng cho các phòng sạch chống tĩnh điện trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và được may thêm phần ống chân bằng vải chống tĩnh điện giúp tăng cường độ chống tĩnh điện một cách tối ưu nhất. Linkworld cũng là một trong rất nhiều nhà cung cấp và phân phối sản phẩm giày chống tĩnh điện này. Hiện nay, Linkworld đã cho ra đời nhiều loại giày chống tĩnh điện đa dạng về chất liệu và kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Ủng mặt lưới Linkworld chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. Nơi này có độ tĩnh cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất.

Ủng mặt lưới chống tĩnh điện Linkworld được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường viền của ủng chống tĩnh điện. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.

Ủng phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới có đặc điểm:

✫ Phần mặt trên thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng khi sử dụng, bên trong có lót cotton dày và vải chống tĩnh điện sọc

✫ Điện trở đế giày: 106 đến 109 Ω

✫ Tính chịu ma sát, tính chống cong, chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

✫ Thiết kế ủng chống tĩnh điện PVC

✫ Chất liệu PU mềm xốp làm thành đế giày, cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người.

✫ Size : từ 36 đến 45
 
Điểm chú ý: giày chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm ủng đi cách điện cho công nhân điện lực. Những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Protected by Copyscape