Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap)

Còn hàng

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây giá rẻ nhất tại TPHCM Vòng đeo tay chống tĩnh điện là một thiết bị chống tĩnh điện được sử dụng để đảm bảo an toàn cho một người làm việc trên các...

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây giá rẻ nhất tại TPHCM

Vòng đeo tay chống tĩnh điện là một thiết bị chống tĩnh điện được sử dụng để đảm bảo an toàn cho một người làm việc trên các thiết bị điện tử rất nhạy cảm, để ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện trên cơ thể của họ, có thể dẫn đến phóng tĩnh điện (ESD). Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử bởi các công nhân làm việc trên các thiết bị điện tử có thể bị hư hỏng bởi tĩnh điện, và cũng đôi khi bởi những người làm việc xung quanh thuốc nổ, để ngăn chặn các tia lửa điện có thể tạo ra một vụ nổ.

Toàn bộ những linh kiện điện tử tại nhà trong đó có máy vi tính có là những bộ phận nhạy cảm như CPU dễ RAM thường vô cùng dễ bị hỏng do mức độ tĩnh điện (hay còn gọi là điện thế lưới). Do vậy, một số chuyên gia khuyên khách hàng nên dùng vòng tay khử tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim loại đã nối đất. phương pháp làm này rất hữu hiệu trong việc phòng chống hỏng của vật dụng do tĩnh điện.

Ngoài ra, có thể sử dụng những chiếc vòng khử tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) trong các nhà máy của mình. (Cordless Wrist Strap) hay còn gọi vòng đeo tay không dây có áp dụng triết lý giải phóng tĩnh điện tích lũy trên cơ thể các công nhân trước khi chúng có thể gây hại cho chính công nhân và các vật dụng điện tử hoặc làm hỏng dữ liệu trên này.

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap)
Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) giá rẻ nhất TPHCM

Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) có đặc điểm:

✫ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) làm từ chất liệu: nhựa PVC, thép không gỉ

✫ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) có màu: xanh lơ

✫ Vòng đeo tay khữ tĩnh điện không dây (Cordless Wrist Strap) được đóng gói: 1 cái / hộp

Sử dụng vòng đeo tay không dây rất đơn giản, chỉ cần đeo chiếc vòng tay chống tĩnh điện vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính để sửa chữa cũng như chế tạo ra chúng. Công nhân có thể yên tâm hơn về việc không làm hỏng vật dụng bằng tĩnh điện và ảnh hưởng đến cơ thể của chính mình. Khi đeo, điều đặc biệt của chiếc vòng Cordless Wrist Strap không dây chống tĩnh điện này là để cho miếng thép không rỉ trong chiếc vòng chạm vào da tay của công nhân. Chất liệu dây bằng vải đàn hồi tốt giúp chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây luôn ôm vừa cổ tay sẽ không làm cho người dùng khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.

Protected by Copyscape