Áo phao cứu sinh

Áo phao cứu sinh, cứu hộ giá sỉ tại tphcm

Chuyên cung cấp áo phao cứu sinh sỉ và lẻ với giá cả và chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Có giao hàng tận nơi

Áo phao cứu hộ hay còn gọi là áo phao cứu sinh có vai trò rất quan trọng khi trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển... Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ.

Các loại áo phao cứu hộ và áo phao cứu sinh của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành. Công ty chúng tôi sản xuất áo phao từ vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn. Ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

Chuyên bán các loại áo phao cứu hộ, áo phao cứu sinh đẹp và chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn Việt Nam được nhiều công ty cũng như khách hàng cá nhân ưa chuộng.Quý khách có nhu cầu mua áo phao cứu sinh, Phao cứu hộ, hay quần áo lội nước thì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Lọc