Băng keo trong

Băng Keo Trong giá rẻ nhất TPHCM

 

Hiện nay băng keo trong là một trong những sản phẩm băng keo ( băng dính ) chủ lực trên thị trường. Đây là loại chất kết dính nhạy với áp suất cho phép băng lại hoặc loại bỏ băng dính dễ dàng. Và với nhiều ưu điểm khác nữa mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ trong sinh hoạt thường ngày mà còn ở cả hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều lĩnh vực khác.

Băng keo trong được làm từ màng BOPP có độ bền dai cao cộng keo tráng được lựa chọn để làm băng keo luôn đảm bảo độ dính cao ở nhiều bề mặt khác nhau và có khả năng đàn hồi tốt, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt.

Tại chúng tôi có nhiều loại băng keo và một trong những băng keo lựa chọn phổ biến nhất đó là băng keo trong tại tphcm, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty mua sỉ, bán hàng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm trong lĩnh vực cùng với dịch vụ chất lượng, hướng đến khách hàng như miễn phí giao hàng, ưu đãi nhiều quà tặng, chiếc khấu % khi mua hàng,… hi vọng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với băng keo của chúng tôi.

Lọc