Băng keo đục

Băng keo là một trong những vật dụng hữu ích trong đời sống của chúng ta. Trong các loại băng dính thông dụng hiện nay, băng keo đục được xem là loại băng keo văn phòng mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả với khả năng dính chắc chắn, bền bỉ, không bị khô keo, chảy keo hay keo bị vón cục khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.

Băng keo đục có rất nhiều tên gọi khác nhau như: băng keo vàng, băng keo vàng đen, băng dính đục, OPP đục… Về phân loại theo màu sắc: băng keo Đục có màu đục nhựa, màu sẫm đục (nâu đen, vàng đen). Độ đậm, nhạt còn tùy thuộc vào thành phần màu trong keo ít hay nhiều và cũng có khi do không khí bên ngoài lọt vào làm thay đổi màu sắc.

Với những ưu điểm mà loại băng keo đục mang lại, chúng được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ đóng gói hàng hoá ở các ngành công nghiệp: nhựa, gỗ hoặc các bưu phẩm, các shop cửa hàng, các xe chở hàng,…

Mua băng keo đục giá rẻ tại văn phòng phẩm của chúng tôi

Băng keo đục của chúng tôi với độ dính các sản phẩm khác cực cao, độ bền và dẻo dai tốt, không dễ dàng bị đứt khi bị kéo mạnh. Chúng tôi sẽ cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách giao hàng miễn phí băng keo đục đến tận tay khách hàng hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ chiếc khấu % cho khách hàng mua số lượng nhiều. Hỗ trợ công nợ dài hạn đến quý khách và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Lọc