Băng keo điện

Băng Keo Điện giá rẻ nhất TPHCM

Băng keo điện là loại băng keo dán 1 mặt có độ dính cao, dễ sử dụng. Chất liệu nhựa dẻo dai không chứa mùi độc hại cho người dùng. Với các đặc tính chống thấm tốt, bền dai, không bị rách. Khả năng bảo vệ chống giật điện mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng các thiết bị điện.

Băng keo điện có đa dạng chủng loại để bạn lựa chọn với chiều dài 6yard, 10yard, 18yard, 20yard, 30yard,… màu sắc den, trắng, xanh, đỏ, vàng…

Băng keo điện có thể dính chặt trên nhiều bề mặt nên có tính ứng dụng khá cao trong đời sống nhờ được sản xuất từ màng. Sản phẩm dùng để dán, bít dây điện, mối nối dây điện cho các công việc sửa chữa, dán nối dây dẫn điện và thiết bị điện tử.

Hiện nay có nhiều thương hiệu băng keo điện sản xuất khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn theo tiêu chuẩn ngành điện phải đạt yêu cầu như có khả năng kết dính cao trong mọi môi trường và điều kiện sử dụng, chống bám bụi, bám lông hay những vật thể nhỏ, nhẹ trong không khí để hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây chập, cháy, nổ,… làm ảnh hưởng đến con người và thiệt hại về tài sản.

Chúng tôi chuyên bán hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, hàng đảm bảo tiêu chuẩn của ngành điện, đến đây chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao cho khách hàng tại HCM.

Lọc