Bảng Viết

Bảng Viết văn phòng giá rẻ nhất tại TPHCM

Hiện nay, bảng treo tường là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng công ty. Vì các văn phòng công ty đa số đều có diện tích nhỏ hẹp do đó bảng treo tường trở thành lựa chọn ưu tiên.

Có rất nhiều loại bảng treo tường dành cho văn phòng công ty như bảng treo tường mica, bảng treo tường kính, bảng treo tường từ

Bảng viết văn phòng công ty mica của chúng tôi có mặt bảng sáng đẹp, độ bền cao, không bị chói, không bị bóng ở bất kì vị trí nào. Vật liệu ổn định trong mọi thời tiết. Bảng viết văn phòng mica đem lại cho bạn cảm giác khi viết lên bảng như viết lên giấy. Hơn thế nữa, bạn có thể viết ngay khi bảng còn ướt và dễ dàng lau sạch khi viết.

Bảng viết văn phòng công ty từ trắng có cấu tạo bề mặt trơn bóng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ nhanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.

Mặt bảng viết văn phòng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng, có kẻ mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3 giờ đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ. 

Sử dụng bảng viết văn phòng công ty từ trắng bạn không phải lo dùng một thời gian thì bảng bị ố, ngả màu, hay để lại vết mực mờ sau khi xóa dù sau thời gian dài sử dụng. Điều đặc biệt nhất của bảng viết văn phòng từ trắng là khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ. Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 1 chiếc bảng ghim rồi đó.

Một loại bảng viết văn phòng công ty khác của chúng tôi rất được ưa chuộng hiện nay là bảng viết văn phòng kính treo tường. Đây là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Mặt bảng sử dụng kính an toàn cao cấp 8mm được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng. Bảng được gắn cố định trên tường văn phòng công ty bằng các ụ inox cao cấp, chắc chắn, bền đẹp.

Bảng viết văn phòng công ty kính của chúng tôi cũng có loại bảng treo tường kính từ để tiện lợi gắn các thông báo hay hình ảnh đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bây giờ bạn chỉ việc chọn một loại bảng viết văn phòng công ty của chúng tôi phù hợp với thiết kế văn phòng và nhu cầu của bạn mà thôi.

Lọc