Băng keo màu

Băng Keo Màu giá rẻ nhất TPHCM

 

Nếu khách hàng đang cần mua băng keo màu để phục vụ nhu cầu và mục đích riêng cho mình ? Thì hãy đến với công ty của chúng tôi.

Nơi đây có nhiều chính sách ưu đãi với mọi khách hàng gần xa, dù là đơn hàng lớn hay nhỏ đều được vận chuyển giao hàng miễn phí, bao đổ trả nếu sản phẩm lõi kém chất lượng. Xuất hóa đơn rõ ràng theo đúng quy định nhà nước, chiếc khấu hoa hồng cao cho những đơn hàng lớn hợp tác lâu dài.

Có thể nói băng keo màu là sản phẩm rất thông dụng hiện nay trong nhiều lĩnh vực và mọi ngành nghề như: May mặc, thủy hải sản, dày da, bưu kiện bưu phẩm, các cửa hàng công ty… dùng đóng gói dán các thùng hàng hóa được an toàn và đặc biệt tạo tính thẩm mỹ hàng hóa đẹp và bắt mắt hơn…

Hầu hết các màu băng keo của chúng tôi cung cấp, đều được cán từ màng keo BOPP, PVC và chất kết dính trộn thêm chất tạo màu hóa học, làm từ những chất liệu không ảnh hưởng sức khỏe người dùng, nên khách hàng có thể an tâm.

Loại băng keo này có nhiều màu để quý khách tha hồ lựa chọn và có chiều dài: 100 yard, 200 yard, 300 yard…Kích thước: 1F2, 2F4, 4F8, 6F, 7F,… Trọng lượng: 800g, 900g, 1kg, 1.1kg, 1.2kg…

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty trên thị trường sản xuất băng keo màu để bạn lựa chọn. Nhưng lựa chọn băng keo màu giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về những vấn đề lo toan mà người mua thường hay suy nghĩ, Vì chúng tôi kinh doanh sản phẩm cam kết bán các băng keo chất lượng uy tín, có độ bám dính cao, không bong tróc, không bị bay màu trong điều kiện khắt nghiệt.

Vậy chần chừ gì mà không đến đây để trải nghiệm. Nếu có nhu cầu, xin quý khách hãy liên hệ qua hotline hoặc mail tại trang web này.

Lọc