Găng Tay Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện được thị trường điện tử, công nghệ tin dùng và đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy găng tay không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện là loại găng tay bắt buộc phải sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, vi mạch, lắp ráp,…Sản phẩm được dệt từ những sợi carbon đan xen với các loại vải khác nhau, chính những sợi carbon này có tính năng chống tĩnh điện. Vì vậy, khả năng chống tĩnh điện của găng tay tỷ lệ thuận với mật độ sợi carbon có trong nó.

Với cấu tạo và tác dụng đặc thù, Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện cũng là sản phẩm phổ biến của người lao động cũng như của người dân trong sinh hoạt hằng ngày, với giá thành rẻ, tiện dụng, đáng chú ý là là mang tính chất giữ vệ sinh, bảo hộ cơ thể để da tránh tiếp xúc với các chất độc hại, găng tay tĩnh điện đang được bày bán với nhiều loại, nhiều kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Lọc