Bán các loại mũ bảo hộ màu đỏ chất lượng cao uy tín giá tại Bình Dương

Sản phẩm mũ bảo hộ lao động được dùng chống lại các vật lạ, vật nặng rơi trúng đầu, đảm bảo an toàn cho phần đầu trong khi làm việc, phòng tránh những tổn thương cho người kỹ sư, người công nhân, hạn chế các tại nạn lao động, mũ nhựa bảo hộ lao động xây dựng, điện lực, khai thác than khoáng sản, công việc trong hầm lò, công việc xây dựng trên công trường, dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo...

Cty bảo hộ lao động Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ công nhân bán các loại nón nhựa bảo hộ lao động với nhiều chủng loại, đa dạng về màu sắc và chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế.


(Hình ảnh : Mũ bảo hộ màu trắng MSA)

Trong lao động hàng ngày, chúng ta luôn phải tiếp xúc với nhiều mối đe dọa nguy hiểm từ môi trường làm việc, những vụ tai nạn lao động liên tiếp xảy ra khiến người lao động cảm thấy lo lắng và hoang mang vì vậy cần phải trang bị đồ dùng bảo hộ cho người lao động là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng.


(Hình ảnh : Mũ bảo hộ màu xanh SSeda FASHION I)

Trong đó, mũ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu được trong bộ trang phục bảo hộ của người lao động mũ bảo hộ lao động rất đa dạng và phong phú, bao gồm rất nhiều loại khác nhau như mũ vải bảo hộ, mũ cứng bảo hộ mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của mũ cứng bảo hộ qua bài viết dưới đây nhé!

Mũ bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ chuyên dùng của người công nhân khi tham gia làm việc tại công trường xây dựng, sẽ giúp tránh gặp phải những tai nạn rủi ro không đáng có xảy ra, bảo vệ bộ phận đầu được an toàn nhất.


(Hình ảnh : Mũ bảo hộ N.30SD màu vàng)

Chiếc mũ bảo hộ màu đỏ được thiết kế rất đơn giản nhưng khi sử dụng đem lại nhiều lợi ích to lớn, nhằm mục đích tránh phải những tác động từ môi trường bên ngoài lên bộ não dẫn đến va chạm trong khi làm việc, giảm nguy cơ chấn thương khi có sự va đập mạnh rơi từ trên cao xuống.


(Hình ảnh : mũ bảo hộ N.40SD đỏ )

Người làm việc trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là những công nhân, kỹ sư trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất như hàn điện, hà xi, tán ri vê máy, coi búa máy, đúc đồng/gang, đốt lửa nồi hơi, mạ kền, sửa chữa máy, hàn, tiện, thợ nguội, phay bào, điều khiển máy dọc, điều khiển cưa đĩa, không những cần trang bị mũ bảo hộ lao động mà còn có găng tay bằng vải bạt, kính đen, khẩu trang, yếm vải, các loại ủng để tránh các loại bụi, dầu mỡ, nước kim loại hay tia lửa, bụi làm ảnh hưởng tới sức khỏe.


(Hình ảnh : Mũ bảo hộ lao động kính nhựa trong)

Người làm việc trong các hầm lò: công nhân/kỹ sư khoan đá bằng máy, cầm tay; đục lỗ mìn; đập đá dăm, đá hộc; đào lò, giếng; khoan thăm dò địa chất.

Người thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất: pha chế axit; sác giê ắc quy; nấu hắc ín, nhựa đường; các công việc phải tiếp xúc với xăng chì; sơn xi; sơn thường; thí nghiệm hóa chất; thông cống ngầm

Người làm việc trong các lò nóng: nấu thủy tinh; thổi thủy tinh.

Người làm việc tại các công trường xây dựng


(Hình ảnh : Mũ bảo hộ mặt nạ hàn điện)

Đến với những sản phầm mũ bảo hộ lao động của Bảo Hộ Lao Động Sang Hà, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm chúng tôi tự hào là tông ty cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng và đa dạng mẫu mã nhất hiện nay ở Việt Nam, nón bảo hộ lao động tại Sang Hà được nhập trưc tiếp từ hãng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cùng với những tính năng nổi bật, giá cả hợp lí với khách hàng.

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 0964 979 327 - (028) 38 162 411

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - BẢO HỘ SANG HÀ

Địa chỉ: 
         Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
         (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
         Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện thoại: 
        0964 979 327 - (028) 38 162 411 (Hỗ trợ bán hàng) Mr - Huyền Trang.

Skype : sangha.huyentrang

Email :  huyentrang@sangha.vn

Viết bình luận của bạn