Tính cần thiết trong việc trang bị đồ bảo hộ trong những dịp cuối năm!

Sự cần thiết của đồ bảo hộ trong công việc

 

Đồ bảo hộ không chỉ cần thiết vào dịp cuối năm mà nó luôn luôn là thứ quan trọng cho người lao động bất kể trong thời gian nào.

Ở đây chúng ta sẽ bàn tới việc tại sao nên mua đồ bảo hộ lao động vào những dịp cuối năm hơn những dịp khác.

  1. Kiểm tra hàng tồn, hư hỏng

Đồ bảo hộ đến lúc này đã được sử dụng gần 1 năm, chắc hẳn cũng có hư hỏng, ko ít thì nhiều, cho nên người quản lý tận tâm luôn là người kiểm tra những vật dụng bảo hộ thường xuyên để luôn bảo đảm an toàn cho người lao động.

Thiết bị bảo hộ đã cũ kỹ, hư hỏng trong quá trình sử dụng

Đối với những người sử dụng đồ bảo hộ cho mục đích cá nhân thì việc kiểm tra và thay thế đồ bảo hộ bị hư hỏng sẽ giúp bản thân và gia đình có thể an tâm làm việc, vui chơi trong những ngày cận tết này. 

Với những doanh nghiệp công ty sử dụng số lượng đồ bảo hộ với số lượng nhiều thì việc kiểm tra hàng tồn, hàng hỏng vào những thời gian cuối năm sẽ giúp người quản lý nắm được số lượng cần phải bổ sung thêm đễ dự trữ là bao nhiêu.

  1. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề bắt buộc phải nghĩ tới trong đầu của những nhà quản lý tài giỏi. Vì quản lý không tốt sẽ khiến lợi nhuận công ty sẽ bị sụt giảm theo. Xu hướng càng gần vào tết, giá cả thị trường có thể bị biến động theo chiều hướng tăng. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp các cty - doanh nghiệp tiết kiệm được 1 số tiền lớn.

Chi phí giảm gián tiếp khiến lợi nhuận tăng lên

Chi phí cho việc "nước tới chân mới nhảy" có lẽ còn cao hơn là khi có sự chuẩn bị trước. Trong lao động, khi người lao động bị tai nạn không mong muốn. Công ty buộc phải để người đó nghỉ dưỡng xong rồi mới tiếp tục làm việc tiếp. Trong thời gian đó người lao động không thể mang về bất kỳ giá trị nào cho công ty được. Tương tự, cty lại tạm thời mất đi một nhân sự giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tiến độ công việc sẽ bị đình trệ, kéo dài.

 

  1. Thay đổi bộ mặt thương hiệu, làm mới thương hiệu, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Đồng phục học sinh sau một năm sử dụng và giặt đi giặt lại sau rất nhiều lần cũng khiến áo quần bị phai màu, ố màu, mục nát. Còn đối với những bộ đồ, vật dụng bảo hộ thì luôn luôn được chúng ta sử dụng hằng ngày trong công việc. Hoặc ít nhất chúng ta cũng để những vật dụng này phải phơi dưới trời nắng nóng, mưa bão như: áo phao, phao cứu hộ... Hoặc các vật dụng cần phải được thay thế định kỳ như: bình chữa cháy Co2. áo bảo hộ y tế thì rất cần phải kiểm tra định kỳ.

Vào những tháng cuối năm, người ta mong đến tết để được mặc đồ mới, sử dụng những thứ mới mẻ để bắt đầu năm mới được suông sẻ. Còn đối với các công ty, doanh nghiệp về viễn thông, điện lực, các công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ như: bảo vệ, sữa chữa máy lạnh... Các nhân viên của họ chính là bộ mặt của công ty - doanh nghiệp vì luôn phải gặp khách hàng thường xuyên, và thường xuyên nhất là dịp cuối năm, người ta sẽ sử dụng các dịch vụ từ nhiều công ty để sửa chữa, lắp đặt mới rất nhiều. Nên khi doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ mới cho nhân viên thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy doanh nghiệp này hoạt động chuyên nghiệp, an toàn. Khách hàng từ đó cũng cảm thấy được đối xử tôn trọng. Tạo thêm niềm tin vào doanh nghiệp hơn.

Và tất cả các công ty - doanh nghiệp thì luôn hi vọng nhân viên của mình sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về an toàn lao động. Nhất là vào các dịp quan trọng như cuối năm. 

  1. Thời gian cung ứng hàng hóa, logistics bị tắt ngẽn

Việc chuẩn bị trước luôn đem lại rất nhiều lợi ích, 1 trong số đó là thời gian cung ứng sản phẩm được nhanh hơn. Vì khi vào mùa tết, ko chỉ những sản phẩm bảo hộ mà còn rất nhiều sản phẩm khác nhau khác đều sẽ được đặt hàng, vận chuyển đi khắp nơi cùng lúc. Khi có quá nhiều xe cùng giao hàng thì có khả năng sẽ làm tắc ngẽn giao thông, làm chậm thời gian cung ứng hàng. Và kèm theo đó là yếu tố về con người. Các nhân viên nhập liệu, kiểm kho, đối soát hàng hóa cho các cty, doanh nghiệp sẽ không đủ thời gian để xử lý vô cùng nhiều đơn hàng cùng 1 lúc. Điều đó cũng gây nên sự chậm trễ trong việc giao hàng tới tay người dùng.

  1. Dùng để sử dụng cho dịp tết

Hiện nay, rất nhiều các công ty chuyên về dịch vụ sẵn sàng phục vụ người dân vào cả những dịp tết với một mức giá phù hợp. Mục đích là để giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình. Thông qua đó việc cung cấp đồ bảo hộ cho nhân viên sử dụng trong dịp tết sẽ giúp gây ấn tượng thêm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

  1. Đơn vị nào cung cấp thiết bị bảo hộ chính hãng, an toàn, giá thành rẻ ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động. Tuy nhiên, sieuthidodung là đơn vị phân phối đa dạng thiết bị bảo hộ lao động chính hãng, giá rẻ, được rất nhiều công ty - doanh nghiệp lớn tin tưởng. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất nhì TP HCM sieuthidodung cam kết đem lại cho công ty - doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng vượt trội. Để hỗ trợ khách hàng mua hàng tại sieuthidodung, các bạn sẽ được hỗ trợ  thêm lắp đặt tận nơi miễn phí tại Tp HCM.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn