Các sản phẩm bút thông dụng đến từ thương hiệu BAOKE

Thương hiệu BAOKE

BAOKE là thương hiệu chính hãng đến từ Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1997, Và qua 20 năm bề dày kinh nghiệm BAOKE đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng bút văn phòng phẩm với màu sắc bắt mắt và chất lượng tốt được rất nhiều học sinh - sinh viên sử dụng.

Mỗi sản phẩm của BAOKE luôn được chăm chút và sáng tạo từ mặt thiết kế đến kiểu dáng, màu sắc. Cộng với giá thành rẻ nên mỗi sản phẩm đều dễ tiếp cận và để lại ấn tượng riêng cho mỗi lần sử dụng.

Tự thiết kế và vận hành sản xuất, BAOKE có cho mình 1 chuỗi sản xuất tự động chuyên nghiệp, hiện đại. Cho ra các sản phẩm bút chất lượng, với đầu bút di chuyển êm ái, mềm mịn, nét bút thanh và đều mực. Cho người cầm 1 cảm giác viết mới lạ. Từ đó BAOKE đã được người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

 

Các dòng bút thông dụng nhất của BAOKE:

Các loại bút Gel:

Bút gel của BAOKE đặc biệt ở chỗ có thể tránh được tình trạng mực bị khô và bị tắc, luôn cho mực ra đều. Bút gel thông thường: là loại thông dụng, giá thành rẻ, dễ tiếp cận với nhiều loại đầu bút khác nhau để lựa chọn.

  • Bút gel có thể thu vào: với thiết kế này thì khả năng bị khô mực ở ngòi bút là không có.
  • Bút gel ký: là dòng bút mực gel có ngòi lông, không bao giờ tắc mực. Với nhiều loại ngòi từ 05-1mm đảm bảo từng nét chữ ký đều ra mực đều đặn.

 

Bút bi:

  • Bút bi thông dụng: là loại bút có đầu bút là bi lăn. Thông qua quá trình sản xuất hiện đại thì đầu bi của BAOKE luôn cho cảm giác viết mềm mại, êm ái nhất.
  • Bút bi dán bàn: thường được dùng ở văn phòng, cơ quan, tổ chức, những bàn tiếp khách. Với khả năng dính chặt vào mặt bàn rất khó gỡ. Hạn chế việc mất bút tiết kiệm tối đa.

 

Dòng bút hỗ trợ đánh dấu:

là sự kết hợp giữa mực gel và ngòi lông nhân tạo, với khả năng cho ra màu mực đều, đậm, nét to dễ nhìn bút được dùng để đánh dấu lên đồ vật hoặc dùng để vẽ trang trí vì màu mực hiện lên vô cùng nổi bật.

  • Bút dạ quang: với đầu ngòi to dùng để làm nổi bật đoạn văn, câu chữ cần chú ý trong sách vở. Thường được học sinh - sinh viên dùng nhiều vì màu mực dễ nhận biết.
  • Dòng bút trang trí: dược sử dụng để vẽ, trang trí là chủ yếu vì đầu bút giống bút lông cho ra nét vẽ mềm mại, thanh mảnh.

 

Bút chì:

bộ bút chì với nhiều màu dùng để vẽ, ngòi bút mềm, không bị gãy khi gọt đầu bút. Giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra.

  • Bút chì gọt: bao bọc lõi là gỗ mềm, giúp cho việc chuốt tay hoặc dùng dồ chuốt dễ dàng, vỏ gỗ giúp tạo cảm giác tì cho tay khi vẽ và khả năng cầm bút chắc chắn hơn.
  • Bút chì bấm: loại bút có vỏ có thể sử dụng lại, chỉ cần mua ngòi thay thế. Tiết kiệm tiền tối đa cho người dùng khi sử dụng.

 

Các dòng bút lông:

  • Bút lông bảng - lông dầu: dùng trong việc viết lên bảng mica với khả năng tẩy xóa được mực và có thể bơm thêm mực nên có thể sử dụng lâu dài.
  • Bút sơn: tính chất giống như các loại sơn thông thường, nhưng lại dùng bút. Mực sơn khó phai trong nhiều điều kiện thời tiết.

 

Và đó là những sản phẩm chuyên về bút của BAOKE mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu các bạn muốn mua những sản phẩm của BAOKE hãy liên hệ với chúng tôi: là đơn vị phân phối sản phẩm BAOKE chính hãng giá sỉ tốt nhất TPHCM, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn từ A → Z từ khâu đặt hàng đến nhận hàng, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng tận nơi. Và trên hết, các bạn còn được mua sản phẩm với mức giá chiết khấu cao.

Viết bình luận của bạn