Bạn đã biết địa chỉ mua áo phao cứu sinh giá sỉ chưa?

Áo phao cứu sinh được xem là thiết bị cứu hộ giúp chúng ta nổi trên mặt nước, là vật dụng giúp đảm bảo tính an toàn cao khi tham gia vào những hoạt động vui chơi dưới nước như tắm biển, sông hồ, bể bơi, cũng như sử dụng trong việc cứu hộ cứu nạn, được trang bị trên tàu thuyền.

Những đặc điểm của áo phao cứu sinh

Áo phao có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau và có nhiều màu sắc: cam, vàng, đỏ, nhiều loại size, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, do đó khách hàng mua áo phao cứu sinh có thể lựa chọn tùy thích.

Tuy nhiên, chủ yếu hiện nay người mua chọn màu đỏ nhiều hơn, vì màu đỏ có đặc trưng nhận biết cao hơn, với thân được thiết kế với 3 chốt khóa nhựa để giữ chặt với cơ thể, giúp người mặc áo vào khi nằm ở dưới nước không lo áo bị bung ra và đảm bảo sự an toàn cao khi tham gia bơi, cứu hộ.


Áo phao cứu sinh được làm bằng chất liệu từ vải bạt và loại xốp nén, nên có đặc điểm nổi trội đó là chịu được độ nặng cao, có lớp xốp bên trong chống thấm nước tốt giúp cơ thể nổi trên mặt nước. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ phụ kiện còi để tạo âm thanh, nếu gặp trường hợp xấu có thể thổi chúng để mọi người đến giúp.

Áo phao cứu hộ được thiết kế với đường chỉ may khá chắn chắn và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, cũng nhờ những đặc điểm này đã tạo nên một loại áo phao chất lượng, thuận tiện và khá an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao: dùng để phục vụ cứu hộ cứu nạn, trang bị trên thuyền bè, mua để đi tắm biển, tắm sông, tắm trên hồ bơi.

Địa chỉ bán áo phao cứu sinh giá rẻ nhất tại TPHCM

Chúng tôi là công ty bảo hộ lao động Sang Hà, chuyên bán sỉ và lẻ các loại thiết bị bảo hộ và phao cứu hộ cũng không ngoại lệ.

Do đó, nếu bạn đang tìm nơi uy tín bán áo phao tphcm giá rẻ, chiếc khấu % cao, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm.

Thế mạnh của công ty Sang Hà đó là:


Cam kết bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất

Áo phao luôn được chúng tôi cung cấp đa dạng với nhiều mẫu khác nhau, đang được bán trên thị trường hiện nay.

Miễn phí đổi trả hàng bị lỗi của nhà sản xuất

Luôn bán với giá rẻ tốt nhất so với các đối thủ khác, nhờ Sang Hà là nơi phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, nên sẽ đưa ra mức giá hợp lí cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng.

Vậy, còn tìm nhà cung cấp phao cứu sinh và áo phao cứu sinh giá tốt ở đâu nữa cho mệt nhỉ? hãy đến với Sang Hà để nhận dịch vụ chuyên nghiệp và mua sản phẩm chất lượng, giá tốt nhé!

Viết bình luận của bạn