Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện có những loại gì

Để bảo vệ những đầu bàn tay trong khi làm việc tại các nhà máy sản xuất lắp ráp điện tử, thì việc sử dụng bao tay ngón cao su chống tĩnh điện là rất cần thiết.

 

https://sangha.vn/bao-tay-ngon.html

 

Lợi ích từ việc sử dụng bao tay ngón cao su chống tĩnh điện

 

Bao tay ngón cao su chống tĩnh điện hay được mọi người gọi là bao tay cao su xỏ ngón chống tĩnh điện, bao tay ngón chống tĩnh điện,… và sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi nhằm mang lại sự thuận tiện rất nhiều cho người dùng

 

Chúng ta cũng biết rằng, những nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử thì việc sử dụng các đồ bảo hộ luôn đặt lên hàng đầu, đặt biệt là vấn đề chống tĩnh điện.

 

Vì vậy, sản phẩm bao tay ngón có khả năng chống tĩnh điện đảm bảo người lao động tự tin và thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Đồng thời nó cũng không gây cảm giác bí bách khi sử dụng như những đôi găng tay bảo hộ cao su cả bàn tay.

 

Những mẫu bao tay ngón chống tĩnh điện

 

Bao tay ngón chống tĩnh điện hiện đang được chia làm nhiều loại khác nhau: bao tay ngón chống tĩnh điện có bột và không có bột, bao tay ngón chống tĩnh điện có nốt sần.


bao tay ngón chống tĩnh điện không bột

bao tay ngón chống tĩnh điện không bột

 

bao tay ngón chống tĩnh điện có bột

bao tay ngón chống tĩnh điện có bột

bao tay ngón chống tĩnh điện có nốt sần

bao tay ngón chống tĩnh điện có nốt sần

Hiện nay tất cả những mẫu bao tay này đều được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có độ bền cao, có khả năng mềm dẻo và độ co giãn cao. Nó cũng mang đến khả năng chống tĩnh điện tốt đảm bảo an toàn cho chất lượng được sản xuất ra.

 

Hầu hết bao ngón chống tĩnh điện không chứa chất lưu huỳnh sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhau,… Đàn hồi và độ co giãn ra với 600% kéo dài, đảm bảo khi sử dụng cực kỳ mềm mại và độ bám tốt. Và chúng có điện trở suất 1011-1012 ohms, giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.

 

Trong loại bao ngón tay chống tĩnh điện không bột nhằm cho những người công nhân làm về công nghiệp sản xuất điện tử, bán dẫn và nhiều môi trường khác nhau. Giúp lưu thông máu cho các đầu ngón tay, sử dụng tốt trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện.

 

Với những bao ngón tay chống tĩnh điện có bột thì nó mang đến cảm giác thoải mái không bết dính cho người dùng. Và chất liệu bột bên trong của loại sản phẩm này cũng không gây khó chịu hay dị ứng gì.

 

Còn đối với những đôi bao ngón tay chống tĩnh điện có nốt sần khi sử dụng, chúng sẽ mang đến khả năng ma sát cao hơn cho những người dùng khi làm việc với những sản phẩm có bề mặt trơn mịn.

Xem thông tin chi tiết những mẫu bao tay ngón tại đây

Viết bình luận của bạn