Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch

Còn hàng

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch giá rẻ nhất TPHCM Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ đi các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ...

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch giá rẻ nhất TPHCM

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ đi các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ nhất trên bề mặt phẳng như tường, trần nhà, sàn nhà hoặc mặt bàn... Ngoài ra, sản phẩm cuộn lăn dính bụi được dùng để lăn loại bỏ bụi bẩn trên các bản mạch, nhờ vậy giúp loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt đồng thời không để lại các vết dính.

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch gồm cán lăn không gây ô nhiễm có thể  tái sử dụng, và con lăn dính bụi phòng sạch dùng một lần bao gồm nhiều lớp tấm dính. Khi một lớp dính của con lăn dính bụi bị ô nhiễm, bạn có thể dễ dàng bóc lớp đó đi để sử dụng lớp dính bụi tiếp theo.

Bộ cuộn lăn dính bụi phòng sạch gồm có nhiều kích cỡ khác nhau:

Cuộn lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 4"    <=> 10 cm
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 6"    <=> 15 cm
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 8"    <=> 20 cm
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 10"  <=> 25 cm
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 12"  <=> 30 cm

Sang Hà là đơn vị cung cấp các loại thiết bị phòng sạch đặc biệt là con lăn dính bụi phòng sạch trên hoàn toàn được kiểm định chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước phù hợp, hàng hiện có sẵn trong kho với số lượng lớn, giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Protected by Copyscape