Cửa hàng bán găng tay cách điện ở đâu tại TPHCM

THÔNG SỐ KỶ THUẬT GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN - BAO TAY CÁCH ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG

Găng Tay cách điện là một loại găng tay cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện.

Người công nhân thợ điện điều phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cách điện như , quần áo, mũ nón, trong đó phải kể đến phụ kiện bao tay cách điện để có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Găng tay cách điện giúp bảo vệ người sử dụng dưới dòng điện hạ thế độ cách điện tới 1kv giúp bạn làm việc an toàn nhất trong môi trường điện dân dụng trong gia đình, văn phòng hoặc nơi bạn sinh sống.

Hằng năm ở Việt Nam có hàng ngàn vụ tai nạn liên quan tới điện các doanh nghiệp đã có nhiều sự đầu tư để đảm bảo an toàn cho công nhân ciệc sử dụng các thiết bị an toàn là rất cần thiết trong môi trường có điện làm việc trong môi trường điện thì luôn ẩn chứa những nguy cơ chính vì thế phải mang các thiết bị bảo hộ ngành điện để đảm bảo an toàn.

Công ty Bảo Hộ Sang Hà cung cấp các loại găng tay cách điện VICADI là một thương hiệu điển hình trong các dòng sản phẩm về đồ cách điện ở Việt Nam và các loại bao tay cách điện của Regeltex thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu EN 60903:2003 và hệ thống các tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế khác IEC 60903:2002

Làm từ chất liệu cao su tự nhiện, thân thiện an toàn tuyệt đối

Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về kĩ thuật đồng thời không có mùi hôi gây cảm giác khó chịu như các dòng làm bằng chất liệu cao su tổng hợp khác.

Đáp ứng hoàn hảo các chỉ tiêu cơ lý theo hệ thống tiêu chuẩn TCVN5589 - 1991 do trung tập tiêu chuẩn đo lường cấp cụ thể như sau

  1. Độ bền kéo đứt > 150kg/cm2
  2. Độ dãn dư khi đeo dài 500% < 10%
  3. Điện áp vận hành tối đa mà sản phẩm có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người công nhân đạt ngưỡng 22kv.


Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trun áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

Tại Sang Hà chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị an toàn điện hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá găng tay cách điện rẻ nhất!

Viết bình luận của bạn