Đánh giá găng tay tĩnh điện phủ bàn về tính năng

Găng tay tĩnh điện phủ bàn từ lâu đã không còn xa lạ đối với những người lao động trong môi trường sản xuất.

 

Tuy nhiên lựa chọn găng tay như thế nào mới đúng tiêu chuẩn, an toàn thì không phải ai cũng biết.

 

Bài viết này Sang Hà sẽ đánh giá găng tay tĩnh điện phủ bàn để các bạn hiểu hơn và dễ lựa chọn hơn.

 

Đánh giá găng tay tĩnh điện phủ bàn về tính năng của sản phẩm.

Găng tay tĩnh điện phủ bàn một sản phẩm được thị trường công nghiệp sản xuất tin dùng và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, phổ biến hơn.

 

Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tuy không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất , tạo nên sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

 

Các bạn biết đó, khi làm việc trong môi trường từ tính cao, khả năng điện tử phóng xạ vào cơ thể người lao động là rất cao.

 

Các hạt electron điện tử khi chạm vào cơ thể họ sẽ thẩm thấu đi dần vào bên trong phá hủy cơ quan nội tạng , từ từ bào mòn sức khỏe , làm kiệt quệ tinh thần của người lao động.

 

Về lâu về dài nó có thể gây nên một số căn bệnh rất tai hại như là bệnh xơ gan , bệnh về phổi , suy hô hấp , thậm chí là dẫn tới bệnh mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn…

 

Những nguy cơ nhiễm bệnh do phóng xạ điện tử trên không phát hiện được ngay mà nó sẽ ngấm dần dần dẫn rồi phát bệnh từ 2 – 3 năm sau.

 

Vì thế ta có thể hiểu được tầm quan trọng của găng tay tĩnh điện phủ bàn trong việc bảo vệ đôi tay của bạn.

 

Về thẩm mỹ là tránh các vết bỏng, cháy trong quá trình hàn, bắt vít, lắp ráp  linh kiện điện tử … Về tác dụng lâu dài là tránh nhiễm điện từ trường ( nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm ).

 

Găng tay tĩnh điện phủ bàn được làm chất liệu như thế nào?

Găng tay tĩnh điện phủ bàn tay vẫn chất liệu 100% Polyester có pha sợi carbon, tính chất sử dụng loại găng tay tĩnh điện phủ bàn này là cầm trọn sản phẩm trong lòng bàn tay, vì vậy phủ pu lòng bàn tay chống tĩnh điện cực kì tốt, chất liệu pu có độ nhẹ và độ bền cao hơn hẳn với các sản phẩm khác.

 

Loại găng tay bảo hộ lao động tĩnh điện phủ bàn tay này phủ hợp hầu hết các môi trường và nhu cầu sản xuất của các khu công nghiệp hiện nay.

 

Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

 

Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

 

Kích cỡ : S, M, L…

 

Ứng dụng của găng tay tĩnh điện phủ bàn là một nhu cầu và cũng là sản phẩm tiêu hao cần thiết để đáp ứng sản xuất trong các môi trường công nghiệp hiện nay, nó đòi hỏi tăng mức độ bảo hộ an toàn cho sản phẩm và công nhân sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, sản xuất vi mạch…

 

Ngoài ra, Sang Hà còn cung cấp các thiết bị phòng sạch đạt chuẩn và ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp phát triển hiện nay.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Găng tay bảo hộ là gì ? Sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động

Viết bình luận của bạn