Dây nối đất chống tĩnh điện

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Dây tiếp đất chống tĩnh điện giá rẻ nhất TPHCM

Dây tiếp đất chống tĩnh điện còn có tên gọi là dây tiếp đất thảm cao su chống tĩnh điện, dây tiếp địa, dây tiếp địa cho thảm cao su chống tĩnh điện. Dây tiếp đất chống tĩnh điện là sản phẩm chuyên dùng trong công nghiệp sản xuất điện tử, bản vi mạch… Mục đích là tạo ra môi trường phòng sạch chống tĩnh điện làm việc được an toàn cho các sản phẩm điện tử trong phòng sạch.

Dây tiếp đất cho thảm cao su được sử dụng để nối giữa mặt thảm cao su và mặt đất, hoặc nối từ bàn thao tác với sàn nhà... Dây nối đất chống tĩnh điện sử dụng chất liệu chống tĩnh điện PVC và chất liệu PU, có độ đàn hồi tốt, được trang bị với kẹp thuận tiện lắp đặt trực tiếp trên tấm thảm. Dây nối đất được trang bị với đầu chụp cố định và một kẹp chắc chắn, thích hợp cho nối đất, và độ bám trực tiếp mặt đất tốt. Sản phẩm có hiệu năng chống tĩnh điện lâu dài và ổn định.

Dây nối đất chống tĩnh điện giá rẻ
Dây nối đất chống tĩnh điện giá rẻ nhất tại TPHCM

Dây nối đất chống tĩnh điện có đặc điểm:

✫ Dây nối đất chống tĩnh điện có móc bám hình sao.

✫ Dây nối đất chống tĩnh điện có độ dài 1,8m

✫ Dây nối đất chống tĩnh điện có vỏ bọc PU (PVC), bên trong 4 lõi dây bạch kim đồng, điện trở 1MΩ

✫ Dây nối đất chống tĩnh điện có chuôi cắm là chuôi tròn.

Dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao là thiết bị thường được sử dụng trong công nghệ phòng sạch chống tĩnh điện hiện nay. Nó được sử dụng để dẫn nguồn điện từ cơ thể xuống thiết bị tán điện trong khi làm việc, tránh việc nguồn điện ảnh hưởng tới các vi mạch điện tử hoặc các thiết bị điện tử nhạy cảm khác trong khi làm việc.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây