Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC màu xanh - đen giá rẽ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC màu xanh - đen

Còn hàng

Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC (Antistatic Slipper) màu xanh - đen giá rẻ nhất TPHCM Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC màu xanh - đen là một trong những sản phẩm dép phòng...

Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC (Antistatic Slipper) màu xanh - đen giá rẻ nhất TPHCM

Dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC màu xanh - đen là một trong những sản phẩm dép phòng sạch chống tĩnh điện được phân phối bởi công ty Sang Hà chúng tôi, dép Antistatic Slipper có thiết kế mềm xốp, độ bền cao, kiểu dáng thông dụng như những loại dép thông thường và đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện, đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bởi các công ty sản xuất các linh kiện, thiết bị điện tử, hay trong một số lĩnh vực thuộc các ngành y tế, khoa học.

Nhựa PVC là là vật liệu được sử dụng để sản xuất dép chống tĩnh điện này. Đặc tính của nó là dẻo dai, có độ bền cao, có khối lượng riêng nhẹ, vì vậy, nó tạo nền một sản phẩm bền đẹp, mềm xốp, mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và êm ái, góp phần nâng cao năng suất công việc, làm việc có hiệu quả hơn.

Bề mặt dép có phủ một lớp cacbon đặc biệt giúp dép có khả năng chống tĩnh điện, phân tán các hạt điện tích ra bên ngoài môi trường, ngăn không cho chúng tiếp xúc với cơ thể người sử dụng đảm bảo an toàn cho họ.

Thông số dép phòng sạch chống tĩnh điện PVC (Antistatic Slipper) màu xanh - đen:

✫ Điện trở bề mặt: đạt chuẩn từ 1106 đến 109 Ω

✫ Đế dép màu đen, quai màu xanh, không bám bụi bẩn khi sử dụng.

✫ Độ bền cao, không cong vênh khi sử dụng, siêu nhẹ.

✫ Kiểu dáng: giống với các loại dép thông thường.

✫ Kích cỡ dép: từ 36 đến 48.

Protected by Copyscape