Găng tay len phủ hạt nhựa bạn cần biết?

Đặc điểm của găng tay len phủ hạt nhựa là gì?

 

Găng tay len phủ hạt nhựa là loại găng tay bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm có công dụng giúp làm tăng độ bám chắc, bảo vệ đôi tay khỏi bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát.

 

Tìm hiểu chung về găng tay len phủ hạt nhựa

 

Hiện nay trên thị tường xuất hiện nhiều loại găng tay len bảo hộ lao động với mẫu mã khác nhau và không thể không nhắc đến loại găng tay len phủ hạt nhựa. Điều này cũng nhờ vào những ưu điểm có được mà sản phẩm mang lại:

 

Găng tay len phủ hạt nhựa là loại găng tay len bảo hộ ở dạng vải sợi, cotton 65%, và được dệt bằng sợi kim 7, bên trên được thiết kế phủ một lớp hạt nhựa PVC, . được sản xuất bao tay len trên công nghệ Nhật Bản nên được đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

 

Găng tay len phủ hạt nhựa có công dụng bảo vệ đôi tay khỏi các loại axit và hóa chất nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến da tay của người lao động, sản phẩm với độ bám cực tốt, chống nóng, chịu nhiệt tốt và chống được chất bụi bẩn không dính vào tay, những mảnh vỡ từ kim loại, sử dụng hiệu quả trong các công việc chân tay như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay,… giúp người lao động an tâm hơn trong lúc làm việc, để hiệu quả công việc từ đây sẽ được nâng cao hơn, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

 

Những ngành nghề sử dụng găng tay len phủ hạt nhựa

 

– Nông lâm nghiệp, các nhà máy gỗ, thủ công.

– Điện tử, cơ khi, luyện kim

– Xây dựng

– Làm nhà cửa,…

 

Công ty chuyên bán găng tay len các loại

 

Hiện nay loại găng tay len phủ hạt nhựa là một trong những sản phẩm tốt nhất có tại Công ty Sang Hà, do chúng tôi phân phối với số lượng lớn, luôn đảm bảo hàng chất lượng và đúng theo tiêu chuẩn quy cách về bảo hộ lao động

Ngoài găng tay len phủ hạt phủ nhựa, chúng tôi còn bán các loại găng tay len khác cũng được khách hàng lựa chọn để sử dụng, ví dụ như găng tay len poly, găng tay len muối tiêu, găng tay phủ nhựa cao su,…

Sản phẩm được công ty chúng tôi cung cấp với nhiều màu và trọng lượng khác nhau, độ dày mỏng cũng khác nhau để người lao động có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với tính chất công việc của mình.

Mọi nhu cầu, xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.  https://sangha.vn/gang-tay-len.html/

 

Viết bình luận của bạn