Giày abc chống đinh giúp ích gì cho công nhân xây dựng

Những năm gần đây, bên cạnh những trang thiết bị bảo hộ lao động sản phẩm trong nước cũng đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

Điển hình là công ty sản xuất GIÀY ABC với sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp nhu cầu đại đa số người lao động.

 

Những công ty bán giày bảo hộ ABC chính hãng nhờ vậy cũng được quan tâm tìm kiếm.

 

Lựa chọn đầu tư trang thiết bị máy móc từ những quốc gia tiên tiến, mặt hàng giày bảo hộ lao động mang thương hiệu ABC hôm nay đã không còn thua kém những thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài.

 

Kiểu dáng giày bảo hộ lao động ABC thiết kế trang nhã, sang trọng, không khác gì giày đi làm hằng ngày. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái từ công trường trở về văn phòng công ty mà không cần phải thay giày mất thời gian.

 

Giày bảo hộ ABC giá rẻ tại công ty Bảo Hộ Sang Hà là mẫu giày được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hộ lao động.

 

Có thể khẳng định đây là mẫu giày abc rất phù hợp cho các đơn vị sử dụng với rất nhiều ưu điểm.


Giày abc

Ưu điểm đầu tiên là công ty sản xuất giầy abc có nhà máy tại Việt Nam nên cho ra giày bảo hộ abc giá rẻ. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí sản xuất.

 

Nguồn nguyên liệu rẻ và có sẵn, chi phí vận chuyển thấp, không phải chịu nhiều thuế phí điều này góp phần giúp cho giày abc có giá thành rất phải chăng so với các loại nhập khẩu.

 

Sang Hà là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm giày ABC hiện tại có nhiều loại giày ABC được bán với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau trên thị trường nhưng giá cả không thống nhất và chưa có thông tin cung cấp cụ thể đặc điểm từng loại giày để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

 

Có thể phân biệt chất lượng giày ABC dựa theo một số yếu tố chính ngay trên đôi giày để biết chúng ta đã mua loại nào: về màu chỉ may, màu nút dây xỏ giày, nội dung in trên miếng lót giày, nội dung ép nhiệt bên hông giày, màu đế giày, da giày bằng simili toàn bộ hay một phần hay toàn bộ bằng da, giày ABC chính hãng các loại đế ABC đều là đế nhựa, đế XP đều là đế cao su.

 

Nói chung tất cả các loại giày ABC đều có mũi thép để chống va đập dập ngón, miếng lót thép để chống đinh. Khác nhau từ giá thấp đến giá cao nằm ở đế giày (đế nhựa hay đế cao su) và da dày ( simili hoặc một phần simili và miếng da thật ở chỗ gắn nút, hay toàn bộ bằng da).

 

Giày bảo hộ abc


Giày ABC đế nhựa và da simili nói chung vẫn có lót thép chống đinh, mũi thép, tuy độ bền khi sử dụng và mức độ chống dầu nhớt, trơn trượt, chống axit không tốt bằng loại đế cao su nhưng giá thành rẻ hơn, phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ để chống đinh là chính, không sử dụng nhiều trong môi trường nhiều dầu nhớt như garage, xưởng sữa chữa...

 

Bảo Hộ Sang Hà là nhà phân phối giày bảo hộ ABC uy tín.

 

Đây là một tin tức tốt lành cho nhà sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng bởi lẽ, uy tín cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín của Sang Hà bao lâu qua đã được minh chứng bằng sự tin yêu và những hợp đồng từ những công ty lớn.

 

Giờ đây Sang Hà trở thành nhà phân phối giày bảo hộ ABC, người lao động đã có thể yên tâm sẽ không còn gặp phải hàng nhái, kém chất lượng như trước nữa.

 

Đến với Sang Hà là tìm đến nơi bán giày bảo hộ ABC chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất.

Viết bình luận của bạn